Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Số hóa
  • HTC công bố smartphone 'siêu tự sướng' Desire Eye

HTC công bố smartphone 'siêu tự sướng' Desire Eye

Trong sự kiện "Double Exposure" vừa diễn ra tại Mỹ, HTC chính thức công bố dòng smartphone mới được trang bị camera trước lên đến 13 MP. Đây cũng là mẫu smartphone đầu tiên của HTC có khả năng chống nước.

Theo GSMArena, mẫu smartphone mới của HTC có tên gọi là Desire Eye với đặc điểm nổi bật là sử dụng camera trước lên đến 13 MP kèm theo đèn Flash LED, với chiếc đèn này thì việc chụp ảnh tự sướng sẽ hoàn hảo hơn nếu chụp ở những nơi thiếu sáng.

Camera trước có khẩu độ là f/2.2 và tiêu cự 20 mm, với thông số này thì góc chụp của máy sẽ rộng hơn, nhờ đó việc chụp ảnh tự sướng có thể chụp được những bức ảnh dạng toàn cảnh dễ hơn.

 

Mẫu màu đỏ của HTC Desire EyeCấu hình của HTC Desire Eye cũng rất mạnh, khi được trang bị màn hình cảm ứng 5,2 inch đạt độ phân giải Full-HD, bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 đạt tốc độ 2,26 Ghz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera sau 13 MP, thỏi pin có dung lượng 2.400 mAh và được cài sẵn nền tảng Android 4.4 mới nhất của Google.

Đặc biệt, HTC Desire Eye cũng là chiếc smartphone đầu tiên của HTC được trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX7 (tiêu chuẩn này giúp máy có thể ngâm dưới nước với độ sâu 1 mét mà vẫn hoạt động được bình thường trong vòng 30 phút).

Theo công bố của HTC, Desire Eye sẽ có 2 phiên bản màu sắc là: trắng viền đỏ và xanh dương. Hiện tại, máy được bán ra qua nhà mạng AT&T (Mỹ) theo gói kèm theo hợp đồng.

Phiên bản không khóa mạng và bán ra ở thị trường khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

 

Theo Thanh Niên Online