Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Hơn 15.000 người tham gia đi bộ từ thiện Lawreence S.Ting lần 12

Hơn 15.000 người tham gia đi bộ từ thiện Lawreence S.Ting lần 12

Sáng 7/1/2017, 15.000 người đã tham gia chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 12/2017 tổ chức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.

 
 
 
Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting là một sự kiện cộng đồng thường niên, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè tổ chức từ năm 2006, với mục đích gây quỹ hỗ trợ đồng bào nghèo mỗi dịp xuân về. Sau 11 lần tổ chức, chương trình đã vận động, quyên góp được gần 23 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc người nghèo tại các địa phương.
 
Theo Ban tổ chức, Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12 đã vận động, quyên góp được  gần 3,1 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia đi bộ. Số tiền này sẽ được chuyển đến Quỹ “Vì người nghèo” quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh nhằm hỗ trợ đồng bào nghèo đón xuân. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TP.HCM và Quỹ “Bảo trợ Tài năng thể thao” của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.
 
Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 12 có nhiều điểm mới so với các lần trước như, các tiết mục biểu diễn sội động, các hoạt động trên đường đi, rút thăm trúng thưởng… Đặc biệt, năm nay Ban tổ chức sử dụng tiếng trống trong nghi thức khai mạc, đồng thời các đội trống cũng được bố trí trên lộ trình đi bộ.
 
 
 
 
Ngoài ra, cá nhân tham gia đi bộ từ thiện cùng chương trình sẽ được tặng nước uống miễn phí, nếu đóng góp từ thiện với số tiền trên 100.000 đồng, sẽ được tặng áo, phiếu rút thăm trúng thưởng (với nhiều phần quà hấp dẫn như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng…). Doanh nghiệp tham gia chương trình, đóng góp từ thiện trên 5 triệu đồng, sẽ được mang theo băng rôn có tên doanh nghiệp; đóng góp từ thiện trên 20 triệu đồng sẽ được mời lên sân khấu trao bảng tượng trưng.
 
Năm nay, Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting tổ chức lần thứ 12, với lộ trình 2,2km quanh khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
 
 
Ngọc Tân/ Tổng hợp