Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Thị trường
  • Home Credit tung nhiều chương trình khuyến mãi mùa khai trường

Home Credit tung nhiều chương trình khuyến mãi mùa khai trường

Đón chào năm học mới Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam đã tung chương trình khuyến mãi “Mua sắm khai trường, nhận ngàn quà đỉnh” với tỷ lệ trúng thưởng 100% cho khách hàng.

Home Credit tung nhiều chương trình khuyến mãi mùa khai trường.

 

Theo BTC chương trình, đây là năm thứ 2 liên tiếp Home Credit triển khai chương trình khuyến mãi này. Quý phụ huynh và sinh viên sẽ có cơ hội sắm sửa những đồ dùng, thiết bị hữu ích cho năm học mới như laptop, máy tính để bàn, điện thoại, hoặc xe đạp điện, xe máy…


Với các giải pháp tài chính hiệu quả cho người dân có thu nhập trung bình và thu nhập thấp, Home Credit đã và đang hỗ trợ hiệu quả trong việc kích thích tiêu dùng với các sản phẩm điện tử, công nghệ…


Theo thống kê, điện thoại, laptop, tablet chiếm 75% tổng hợp đồng vay trả góp tại Home Credit. Số lượng hợp đồng vay mua trả góp ba mặt hàng điện thoại, laptop, và tablet trong năm 2014 tăng 133% so với cuối năm 2013; cụ thể là tablet tăng đến 595% và laptop tăng 139%. Đây cũng là ba mặt hàng nằm trong top sản phẩm được vay mua trả góp nhiều nhất của công ty, đặc biệt tăng cao vào thời điểm đầu năm học mới.

 

Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, tập đoàn Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 8,8 tỷ Euro. Từ sau khi thành lập, Home Credit đã phát triển mạnh mẽ ở khu vực Trung và Đông Âu, Khối thịnh vượng chung các quốc gia độc lập, và Châu Á. Hiện tại, 53.900 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ hơn 41 triệu khách hàng trên toàn cầu.

 

Ngọc Tân