Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kiến thức
  • Hoạt động của đoàn phẫu thuật cấy ghép nha khoa Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh

Hoạt động của đoàn phẫu thuật cấy ghép nha khoa Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh

Trong 2 ngày 16-17/2/2017, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.Hồ Chí Minh đã tiếp đón và làm việc với đoàn phẫu thuật cấy ghép nha khoa Nhật Bản. Hai bên đã phối hợp điều trị phẫu thuật và cấy ghép cho 24 bệnh nhân tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt .

 

Bác sĩ Hisashi Yonemoto, trưởng đoàn Nhật Bản cho biết, sau khi khảo sát và tìm hiểu đoàn đã chọn Bệnh viện Răng Hàm Mặt, vì đây là bệnh viện có uy tín về chuyên khoa răng hàm mặt tại TP.Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam. Bên cạnh đó, với trang thiết bị hiện đại, cũng như đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi có tay nghề cao của bệnh viện sẽ tạo điều kiện tốt cho đoàn trao đổi chuyên môn, nhất là về công nghệ cấy ghép răng implant.

 

 

“Với sự thiện chí, hợp tác của bệnh viện, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác lâu dài và hỗ trợ từ phía bệnh viện trong tương lai”. Bác sĩ Hisashi Yonemoto cho biết thêm.

 

Ths.Bs.Nguyễn Đức Minh- Giám đốc Bệnh viện cho biết: Bệnh viện Răng Hàm Mặt luôn đi đầu về chuyên khoa răng hàm mặt, cũng như công tác đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện là các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất hiện nay. Chính vì vậy hàng năm bệnh viện luôn tiếp đón các đoàn nước ngoài như Nhật, Úc… thăm, làm việc và trao đổi chuyên môn.
 
 
 
 
Trao đổi hợp tác làm việc với các đối tác nước ngoài là một trong những hoạt động thường xuyên của Bệnh viện Răng Hàm Mặt. Ngoài việc trao đổi chuyên môn, đây còn là cơ hội tốt để bệnh viện giới thiệu với các nước trong khu vực về trình độ cũng như trình độ năng lực nha khoa của các bác sĩ Việt Nam.
 
 
 
Ngọc Thiện/baodansinh.vn