Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Hoa hậu Pháp thích thú với chiếc áo dài Việt có hình tháp Eiffel của hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Pháp thích thú với chiếc áo dài Việt có hình tháp Eiffel của hoa hậu Ngọc Hân

Sau khi trình diễn show thời trang 'De Hanoi à Paris' của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel đã tham gia giao lưu trong sự kiện ra mắt cuốn sách 'Thời trang là thế' do NXB Kim Đồng phối hợp cùng Đại sứ quán Pháp tổ chức tại Hà Nội vào 14.5.

 

Hoa hậu Pháp hứa sẽ dẫn Ngọc Hân khám phá nước Pháp

 

Sự kiện được chủ trì bởi bà Eva Nguyễn Bình - Phu nhân Đại sứ Cộng hòa Pháp, Tham tán Hợp tác và văn hóa của Đại sứ quán Pháp. Hoa hậu Việt Nam 2014 Ngọc Hân cũng là một trong những vị khách được mời giao lưu trong chương trình này.

 

Tại sự kiện, Hoa hậu Ngọc Hân đã cùng bà Eva Nguyễn Bình bàn luận xoay quanh chủ đề thời trang có vai trò thế nào trong việc kết nối văn hóa giữa các nước. Người đẹp chia sẻ: "Tôi rất may mắn khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 và có nhiều cơ hội tham gia nhiều sự kiện giao lưu văn hóa của quốc tế. Bản thân tôi cũng là một nhà thiết kế nên tôi nhận rõ vai trò quan trọng của thời trang trong việc kết nối văn hóa của thế giới với nhau".
 
 
 
 
 
Ngọc Hân cùng tham dự chương trình với Hoa hậu Pháp 2014  Flora Coquerel
 
 
Khi xuất hiện tại chương trình, Ngọc Hân chọn tà áo dài cách điệu do chính cô thiết kế.
 
Để bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho Hoa hậu Pháp, Ngọc Hân đã chuẩn bị bộ áo dài in họa tiết tháp Eiffel để tặng cho Flora. Người đẹp Pháp đã rất bất ngờ trước món quà của Ngọc Hân, thậm chí còn tò mò hỏi làm thế nào để may được bộ trang phục thế này.
 
 
 
 
 
 
Ngọc Hân đã tặng cho cô Hoa hậu nước Pháp Flora do chính cô thiết kế
 
Ngọc Hân bày tỏ, cô có rất nhiều lần sang Pháp tham gia các chương trình giao lưu văn hóa và trình diễn áo dài. Khi nghe điều này, Flora đã hứa rằng, nếu Ngọc Hân có dịp qua Pháp, cô sẽ làm hướng dẫn viên đưa Ngọc Hân đi khám phá Paris.

Cũng trong sự kiện này, Ngọc Hân còn giới thiệu bộ sưu tập áo dài dành riêng cho các em nhỏ.

Dạ Thảo/MTG - Ảnh: Chí Linh