Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Hiền Thục tổ chức minishow đặc biệt

Hiền Thục tổ chức minishow đặc biệt

Tối 27/4/2017 tại nhà hàng Lion Cty số 32, Lê Lợi, Quận 1, TP HCM, nữ ca sĩ Hiền Thục tổ chức minishow đặc biệt với những ca khúc hay nhất của nữ ca sĩ.

 

Xuất thân từ đội ca thiếu nhi của nhà văn hóa Q.1, TPHCM, Hiền Thục tiếp xúc với môi trường âm nhạc từ rất sớm, nữ ca sĩ từng đạt giải thưởng tại Liên hoan giọng ca vàng châu Á năm 1999 và nhận được tình cảm của khán giả không chỉ bởi chất giọng tốt mà còn ở ngoại hình sáng sân khấu.

 

Sau một thời gian khá dài ẩn mình và ổn định lại cuộc sống, Hiền Thục đã quyết định quay trở lại và tiếp tục con đường đam mê của mình. Ca khúc ghi đậm dấu ấn trong sự trở lại của Hiền Thục mà khán giả không thể nào quên chính là sáng tác Dẫu có lỗi lầm của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh. Bài hát liên tục xuất hiện trong các bảng xếp hạng âm nhạc và được rất nhiều khán giả trẻ yêu mến. Cái tên Hiền Thục cũng bắt đầu được khán giả nhắc đến nhiều hơn cùng với ca khúc này mà không phải là sự tò mò về những chuyện bên lề của cuộc sống như trước nữa.

 

Trong đêm nhạc với tên gọi “Ăn tối cùng Hiền Thục” với thực đơn đặc biệt Melody Dinner set dành cho 2 người, ca sĩ Hiền Thục đã thể hiện nhiều ca khúc trữ tình với chất giọng trầm ấm làm tan chảy nhiều trái tim của khán giả ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh những ca khúc nhạc trẻ, Hiền Thục còn thể hiện những ca khúc bolero trữ tình với phong cách hoàn toàn mới, dịu dàng và lắng đọng.

 

 

Được biết Hiền Thục là đại sứ thương hiệu của nhà hàng Lion City, chuỗi nhà hàng nổi tiếng với món cháo ếch Singapore và các món ăn truyền thống khác của đảo quốc sư tử. Với 5 chi nhánh và 1 cửa hàng trong khu ẩm thực trải dài trên 3 thành phố lớn nhất nước (TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng). Ngoài các món ăn đặc trưng của Singapore, nhà hàng Lion City còn phục vụ thực khách nhiều món ăn nổi tiếng khác của Nhật Bản và Việt Nam.

 

 

Phú Tân (TH)