Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Harley-Davidson ra mắt bộ ba xe, rẻ nhất… 1,6 tỷ/chiếc

Harley-Davidson ra mắt bộ ba xe, rẻ nhất… 1,6 tỷ/chiếc

Hãng xe mô-tô danh tiếng của Mỹ Harley-Davidson vừa giới thiệu bộ ba “những đứa con thần gió” mới nhất 2015 tại show-room của hãng ở Phú Mỹ Hưng (Q.7, TPHCM). Giá tiền của 1 con chiến mã Mỹ rẻ nhất chỉ “sơ sơ” có 1,6 tỷ đồng chiếc.

2015 CVO Street Glide (1,6 tỷ đồng)

Sở hữu hệ thống âm thanh siêu cao cấp có chất lượng vượt trội gồm bốn loa khuếch đại kép phía trước và ba chiều phía sau. Hai bộ khuếch đại bốn kênh 300-watt. Bộ cân bằng âm thanh tĩnh và động độc đáo và một một bộ lọc DPS dải trung tinh vi cho âm thanh trung thực hơn và tự nhiên hơn tại tất cả các mức âm lượng. Âm nhạc với phong cách khác nhau sẽ nghe hay hơn bạn đã nghe trước đây.

Trái tim của chiếc Harley-Davidson Street Glide là động cơ Screamin’ Eagle Twin-Cooled™ Twin Cam 110™ tạo ra mô men xoắn 156 nm thực sự đẩy chiếc xe lướt nhanh trên đường. Bình xăng với nắp bên được lắp bảng đồng hồ xăng bên trên với logo CVO thiết kế rực rỡ.

M­âm bánh xe 5 chấu hầm hố được mạ chrome, túi treo hông mở rộng, các phụ kiện của bộ Sưu tập Dòng khí từ tay nắm đến nắp chụp ống xả, một yên xe tùy chỉnh CVO, đèn pha Daymaker™ LED, và mặt nạ chắn gió có Khe chia Gió.

Mặt nạ chắn gió biểu tượng kiểu Cánh dơi với khe chia dòng khí nhằm giảm độ rung của đầu xe và Hệ thống thông tin giải trí Boom!™ Box 6.5GT với màn hình cảm ứng và GPS.

Xe có 4 bộ màu để chọn: Scorching Yellow/Starfire Black Flames (màu Vàng / Đen tem lửa), Starfire Black/Gold Dust Flames (màu Đen / Bụi Vàng tem lửa), Ultraviolet Blue/Molten Lava Flames (màu Xanh cực Tím / Dung nham chày tem lửa) and Hard Candy Mercury/Smoky Quartz Flames (màu Thủy ngân / đá Thạch anh tem lửa).


CVO Street Glide có giá rẻ nhất: 1,6 tỷ đồng2015 CVO Road Glide Ultra (1,9 tỷ)

Mặt nạ chắn gió kiểu mới được gắn trên khung với phong cách hầm hố và thiết kế khí động học xuất sắc, và tạo một không gian lớn cùng màu mới với phong cách dữ dội phủ hai bên hông xe.

Với rãnh thông gió được tinh chỉnh, mặt nạ chắn gió của CVO Road Glide Ultra có 3 khe chia dòng khí đi qua và kính chắn gió đường trường 13,5 inch giúp giảm hầu hết sự rung động của phần đầu xe. Tay lái được mạ chrome độc đáo đường kính 1,25 inch cho khoảng cách gần hơn và cao hơn tạo cho người lái một tư thế lái đường dài lý tưởng

Hệ thống thông tin giải trí Boom! Box 6.5GT với màn hình cảm ứng trang bị thêm tính năng 3D GPS và hệ thống loa 6.5-inch Boom! Bagger với công suất khuếch đại trên mỗi kênh 75-watt.

Đèn pha LED kép Daymaker Reflector LED biến ban đêm sáng gần như ban ngày. Hệ thống Phanh Liên kết Reflex ™ với ABS, các chốt được thiết kế kiểu một chạm, phuộc nhún 49mm màu đen, và một vị trí cho người ngồi sau thật thoải mái. Một ghế ngồi có tính năng sưởi hai chế độ, mâm bánh xe được mạ chrome sáng bóng.

Túi chứa hành lý cao cấp có thể tháo rời, tay lái và các nút điều khiển và hệ thống sạc điện công suất cao cũng là những thiết bị tiêu chuẩn.

Màu sơn xe CVO tuyệt đẹp gồm sự kết hợp của 3 màu: Abyss Blue/Crushed Sapphire (màu Xanh Biển đậm / Ngọc Sapphire gợn sóng), Burgundy Blaze / Typhoon Maroon (màu Vang Đỏ / Nâu Hạt dẻ), and Carbon Dust/Autumn Sunset (màu Bụi Carbon / Nâu Hoàng hôn)


Còn chiếc Road Glide Ultra này có giá 1,9 tỷ - số tiền dư để mua những chiếc xe hơi dạng sang và đây là 2 chủ nhân đầu tiên của nó2015 CVO Ultra Limited (1,9 tỷ)

Là chiếc xe trung tâm của dòng CVO, CVO Limited 2015 đáng được chú ý với mâm bánh xe mạ chrome sáng bóng, với van bơm được lắp góc 90 độ tạo sự dễ dàng cho việc kiểm tra áp suất bánh xe.

CVO Limited được trang bị hệ thống đèn LED chạy ban ngày, Hệ thống Phanh Liên kết Reflex ™ với ABS, và hệ thống thông tin giải trí Boom! Box 6.5GT với màn hình cảm ứng trang bị thêm tính năng 3D GPS và hệ thống loa 6.5-inch Boom! Bagger với công suất khuếch đại trên mỗi kênh 75-watt.

Túi chứa hành lý cao cấp có thể tháo rời, tay lái và các nút điều khiển và hệ thống sạc điện công suất cao. Hệ sơn mới với những họa tiết vẽ bằng tay nổi bật tuyệt đẹp, bộ màu sơn xe được kết hợp bởi 3 màu: Carbon Dust/Charcoal Slate (màu Bụi Carbon / Xám Chì), Gold Rush/Carbon Dust (màu Vàng Kim / Bụi Carbon), và Palladium Silver/Typhoon Maroon (màu Bạc / Nâu Hạt dẻ).CVO Ultra Limited với phần đầu rất "dị"

 

Theo Một Thế giới