Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Hàng trăm doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam

Hàng trăm doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam

Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam do Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc Đá quý Sài Gòn - SJC tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 5/11 đến ngày 9/11 tại nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP.HCM.

Đây là hội chợ thường niên của ngành trang sức Việt Nam, sau 22 năm tổ chức thành công, sự kiện này đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành. Các doanh nghiệp kim hoàn trong và ngoài nước sẽ có cơ hội hợp tác, phát triển và giới thiệu sản phẩm mới, độc đáo đến người tiêu dùng.


Dự kiến năm nay, hội chợ sẽ chào đón khoảng 50.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm. Với quy mô hơn 150 gian hàng, hội chợ được chia thành nhiều phân khu: khu trang sức trong nước và quốc tế; khu bán nguyên liệu: các loại đá quý, đá bán quý…

Số lượng doanh nghiệp nước ngoài tham gia cũng nhiều hơn mọi năm với tổng số gần 50 gian hàng. Trong đó có nhiều hãng trang sức nổi tiếng đến từ các nước có ngành kim hoàn phát triển như Italy, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Thái Lan... Các doanh nghiệp trong nước tham gia hội chợ cũng quy tụ hầu hết các thương hiệu trang sức lớn.

 Tại hội chợ, sẽ có các buổi trình diễn trang sức độc đáo diễn ra hàng đêm. Các người mẫu nổi tiếng sẽ trình diễn các bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu hàng đầu nước ta. Các chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn, quà tặng giờ vàng, giảm giá đặc biệt tại nhiều gian hàng đang chờ đón khách hàng đến tham quan và mua sắm tại hội chợ.

Theo dailyluxury.vn