Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Hãng JetBlue mang giường lên máy bay phục vụ hàng khách

Hãng JetBlue mang giường lên máy bay phục vụ hàng khách

Hãng hàng không Mỹ vừa đưa những dịch vụ tiện nghi nhất đến cho khách hàng khi sử dụng chuyến bay của hãng

Dịch vụ này được đặt tên là Mint, dành cho khách hàng mua vé hạng thương gia. Chỉ có 16 chỗ hạng Mint - trong đó có 4 vị trí suite (như một phòng với lối đi riêng) được bố trí trên chiếc Airbus A321 của hãng. Đây là dịch vụ mà chưa có hãng hàng không nào ở Mỹ từng thực hiện.


Tiện nghi cho phép hành khách có thể ngã lưng hoàn toàn thoải mái như trên một chiếc giường ở nhà, với những tùy chọn massage và gối có điều chỉnh độ mềm – cứng tùy ý. Nếu muốn thư giãn hay giải trí bạn sẽ thật sự hài lòng với TV màn hình 15 inch với hơn 100 kênh, đường truyền internet Fly-fi…

 Thoải mái với giấc ngủ ngon trên chuyến bay là điều nhiều hành khách đi máy bay mong muốnHành khách của dịch vụ Mint còn có thể thưởng thức bữa tối được chuẩn bị bởi nhà hàng nổi tiếng new York Saxo + Parole với danh sách rượu vang đính kèm. Chưa hết, sau bữa chính, bạn còn có thể thưởng thức bánh ngọt của thương hiệu Tom Colicchio, hoặc kem Blue Marble tùy thích.


Dịch vụ Mint của JetBlue được đánh giá là một cách tiếp cận sáng tạo hiện đang triển khai trên các tuyến bay nội địa của Mỹ.

 Bữa ăn cho hành khách sử dụng dịch vụ Mint của JetBlue nhậnđược sự khen ngợiHồng Thắm
Nguồn: Business Insider