Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Gương mặt truyền hình 2017 - Cơ hội để Doanh nhân “khuyến tài”

Gương mặt truyền hình 2017 - Cơ hội để Doanh nhân “khuyến tài”

Tối 10/6, Đêm Gala chung kết chương trình Gương mặt truyền hình 2017 với cuộc tranh tài của Top 4 thí sinh Kim Yến, Xuân Hiến, Ngọc Vy, Kim Thảo thể hiện đã khép lại với chiến thắng vô cùng thuyết phục của thí sinh Kim Thảo.

Đêm Gala còn là sự trở lại của Top 12 thí sinh với vai trò lần lượt là MC của chương trình cho mỗi tiết mục nhằm hỗ trợ cho phần thi của đồng đội mình. Sự xuất hiện của các thí sinh này với rất nhiều lời ca ngợi và khích lệ Top 4 đã thể hiện một nét mới của chương trình Gương mặt Truyền hình, nơi đề cao tinh thần đồng đội và chú trọng việc phát triển tài năng thực thụ.
 
 
Top 12 thí sinh hội ngộ trong đêm chung kết.
 
Tại đêm chung kết, các thí sinh còn lại cũng đã có một phần thi mang nhiều màu sắc cá nhân. Có thể nói, với sự đa dạng về phong cách, thông minh trong cách xử lý và và độc đáo trong cách thể hiện, các thí sinh đã để lại nhiều cảm xúc bất ngờ cho những người tham dự. 
 
 
Màn giao lưu của Kim Thảo với các anh lính đặc công
 
Gương mặt Truyền hình 2017 là một sân chơi bổ ích cho các thí sinh đến từ nhiều tầng lớp, ngành nghề khác nhau, nhằm khuyến khích những tài năng tiềm ẩn được khai phá và tỏa sáng được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn Asanzo, thương hiệu điện tử Việt.
 
 
Anh Phạm Văn Tam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Asanzo trao giải các thí sinh.
 
Cũng với mục đích ấy, công cuộc “khuyến tài” chính là một trong những định hướng phát triển của Asanzo trong thời gian tới và lâu dài. 
 
Thông qua việc thúc đẩy khuyến tài, thương hiệu thể hiện quan niệm rằng bên trong mỗi con người luôn hiện hữu những tài năng tiềm ẩn, và trong suốt quá trình tìm kiếm những niềm đam mê thực sự đó cần có rất nhiều sự động viên, khích lệ và đồng hành của nhiều bên. Asanzo thể hiện tâm huyết được  đóng góp một phần công sức để những tài năng đó được tỏa sáng.
 
 
Không chỉ là nhà tài trợ, Anh Tam cũng luôn đồng hành và hỗ trợ cho các thí sinh.
 
Trong đêm chung kết, anh Phạm Văn Tam Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Asanzo thể hiện những kỳ vọng về  quán quân năm nay đồng thời bày tỏ niềm hân hoan khi chương trình diễn ra tốt đẹp và cũng rất mong chờ những hiệu ứng, giá trị tích cực do chương trình và các thí sinh mang lại trong thời gian sắp tới.
 
 
Doanh nhân Phạm Văn Tam, Chủ tịch HĐQT Asanzo và quán quân Gương mặt Truyền hình Kim Thảo
 
Anh Tam còn chia sẻ thêm trong tương lai, thương hiệu Asanzo mong muốn được đồng hành cùng những chương trình “khuyến tài” nhằm tìm kiếm tài năng, khai phá sức mạnh bản thân bất kể hoàn cảnh, ngành nghề của họ. 
 
Ngoài Gương mặt truyền hình 2017, Asanzo cũng đã từng tài trợ cho nhiều chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng như Tuyệt chiêu siêu diễn, Giải đua xe Âm vang sông Hàn, Lễ tốt nghiệp Trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn,…
 

Tường Uyên (TH)