Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Gia đình ảo thuật gia đạt quán quân “Kỳ tài lộ diện” năm 2017

Gia đình ảo thuật gia đạt quán quân “Kỳ tài lộ diện” năm 2017

Với màn ảo thuật hô biến một chiếc máy bay cỡ lớn trên sân khấu và tiết mục phóng dao từng xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam, gia đình ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang - Đặng Thị Thanh Tuyền xuất sắc giành được điểm tuyệt đối từ Ban giám khảo và giành giải Quán quân.

 

Tiết mục độc đáo biến ra chiếc trực thăng của cha và con ảo thuật gia Hoàng Khang - Thanh Tuyền đã giành điểm tuyệt đối từ ban giám khảo và đạt giải Quán quân Kỳ tài lộ diện 2017.

 

Trong đêm chung kết xếp hạng diễn ra tối ngày 8/12, ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang (Trọng Kha) đã mời vợ của mình là cựu nghệ sĩ múa lửa Phạm Thị Thanh Lan trợ diễn trong tiết mục phóng dao với nhiều tư thế nguy hiểm khiến khán giả thót tim. Đặc biệt, với dàn đạo cụ hoành tráng, ảo thuật gia Hoàng Khang đã biến ra 1 chiếc máy bay trực thăng cỡ lớn trên sân khấu khiến ban giám khảo và khán giả đứng lên vỗ tay liên tục. Người ngồi trên chiếc máy bay chính là cô con gái xinh đẹp 17 tuổi Thanh Tuyền.
 
 
Ban giám khảo các vòng thi nhận kỷ niệm chương của chương trình Kỳ tài lộ diện
 
Ảo thuật gia Hoàng Khang - Thanh Tuyền đến từ Vĩnh Long đã nhận được giải thưởng trị giá 200 triệu đồng. Tiết mục tuyệt vời của cả gia đình ảo thuật được các giám khảo khen ngợi hết lời, đẩy người xem từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.
 
Đại diện cho bảng Xiếc công năng, nghệ sĩ xiếc Bá Đức cũng mang cả một rạp xiếc lên sân khấu và giành danh hiệu Á quân với phần thưởng trị giá 60 triệu đồng. Bá Đức đã trình diễn những tiết mục đặc trưng của bộ môn xiếc được nâng cấp cao hơn như biểu diễn uốn dẻo, nhào lộn, tung hứng, thăng bằng... Anh còn gây bất ngờ cho người xem khi nhốt mình vào một chiếc hộp rồi thổi lửa đốt cháy, sau đó bất ngờ xuất hiện trên trần sân khấu với màn đu dây cùng với pháo sáng rực rỡ.
 
 
Nghệ sĩ xiếc Bá Đức
 
Đồng giải Ba thuộc về hai ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy và Ricky Nguyễn (Nguyễn Phú Quý), mỗi giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Việt Duy mượn ba chiếc đồng hồ đeo tay từ khán giả và chiếc nhẫn ngọc trai quý giá của giám khảo Kiều Oanh để thể hiện các màn tráo đồ khéo léo. Đến khi hạ màn, khán giả mới biết những món đồ anh mượn đều nằm trong chiếc hộp màu đen.
 
 
Ông Lê Nguyễn Đức Khôi - Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao giải Á quân cho nghệ sĩ xiếc Bá Đức
 
Ông Lê Nguyễn Đức Khôi - Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đơn vị tài trợ chương trình năm nay, cho biết: “Đêm chung kết xếp hạng Kỳ tài lộ diện 2017 là cơ hội để khán giả truyền hình có thể thưởng thức những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, đầy công phu, đồng thời càng chia sẻ, thấu hiểu hơn về nghệ thuật xiếc Việt Nam. Trà thanh nhiệt Dr.Thanh rất vinh dự được đồng hành với môt chương trình giải trí thuần Việt như “Kỳ tài lộ diện”, góp phần để vinh danh những kỳ tài nước Việt. Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ là bước đệm để quảng bá những tài năng bất ngờ và kỳ lạ của người Việt, chinh phục công chúng trong nước và quốc tế”.
 
Thiên Hướng (Tổng hơp)/ Nguồn: BTC