Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Garage siêu sang cho siêu xe

Không chỉ những chiếc siêu xe mới khiến bạn trầm trồ ngưỡng mộ, siêu garage đôi khi lại có sức hút lớn hơn.


Nếu bạn đã từng biết đến và ngưỡng mộ với bộ sưu tập xe cổ và garage hoành tráng của tỷ phú thời trang Ralph thì sẽ còn ngạc nhiên hơn trước garage sang trọng và phong cách dành riêng cho các nhà sưu tầm xe.

Được thiết kế và thi công trên một vùng đất có diện tích gần 1.000m2, garage do Chad Haas – người sáng lập công ty thiết kế nổi tiếng Vault lên ý tưởng. “Mỗi khi chạy xe về đến nhà là tôi lại nghĩ: mình phải làm một điều gì đó để đời. Và kết quả là tất cả mọi thứ ở đây đều hoàn hảo”.


Bắt đầu từ yêu cầu của khách hàng muốn có một garage rông rãi, thoải mái, tách biệt với ngôi nhà và đủ không gian để tiếp đón bạn bè, người thân đến chiêm ngưỡng bộ sưu tập.


Nhìn từ bên ngoài garage có kiến trúc như một lâu đài cổ của vùng Tuscany, Ý.Dàn cửa sang trọng được làm thủ công tỉ mỉ. Nội thất chủ yếu sử dụng gạch sứ kết hợp với những điểm nhấn bằng gỗ. Đặc biệt, thợ xây dựng còn cho thêm rơm rạ vào thạch cao để tăng cường sức chịu đựng cho các bức tường – một kỹ thuật xây dựng của người Ai Cập cổ xưa.


Không gian garage được lấp đầy bởi ánh sáng vàng ấm của những chiếc đèn neon thủy tinh do chính ông Haas lắp đặt.

 

Nhìn từ bên ngoài garagae trông như một lâu đài cổ

 

Logo thương hiệu như Porsche, Ferrari được thiết kế nổi trên tường

 

 

Hệ thống cửa gỗ chắc chắn

 

Hồng Thắm (tổng hợp)