Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Gạo – nhẹ nhàng hương vị đồng quê

Gạo – nhẹ nhàng hương vị đồng quê

Lấy nguồn cảm hứng bất tận từ gạo, nhà hàng Gạo ra đời với các món ăn dân dã, mộc mạc có nguyên liêu chính là gạo hoặc các sản phẩm làm từ gạo.


Gạo là biểu tượng của nền văn minh lúa nước nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Trong từng món ăn Việt từ bữa cơm gia đình đến chè bánh cho đến những bữa tiệc thịnh đều mang đậm sức ảnh hưởng của cây lúa hạt gạo.
Lấy nguồn cảm hứng bất tận từ gạo, nhà hàng Gạo ra đời với các món ăn dân dã, mộc mạc có nguyên liêu chính là gạo hoặc các sản phẩm làm từ gạo. Cách bày trí tỉ mỉ cùng không gian giản dị ấm cúng ở Gạo khiến chúng ta có cảm giác như đang dùng một bữa cơm gia đình.

Cơm ở Gạo có thêm một ít đậu xanh – hai loại thực phẩm quen thuộc trong các bữa ăn. Cơm dùng kèm rau luộc kho quẹt và các loại rau củ luộc chấm kho quẹt

 

Những loại rau đồng quê như: rau lang, đậu rồng, rau choải (hay rau chảy) xuất hiện trong món luộc

 

Lạ miệng với gỏi mít

 

Cơm lá sen

 

 

Các món cuốn được trình bày ngon miệng và đẹp mắt

 


Những món đặc trưng từ gạo như bánh bèo, bánh ram ít là không thể thiếu


Ngoài ra, Gạo cũng bổ sung một số món hải sản để làm phong phú thêm khẩu vị của thực khách. Bạn có thể chọn cho mình món tôm nướng hay hàu nướng phô mmai ở quầy hải sản. Món lẩu cua hoặc lẩu tôm có hương vị thanh nhẹ nhàng dùng cùng các loại rau phong phú như: hoa chuối, rau nhút, hoa bí…

Ốc bưu hầm tiêu

 

Hàu dùng sống với mù tạt hoặc nướng phô-maiKhông chỉ là nguyên liệu chính trong các món ăn gạo còn được đưa vào thức uống. Nước gạo đỏ là món tiêu biểu của nhà hàng, có vị thơm của gạo, thanh mát. Ngoài ra nước chanh sả, trà xanh gừng… là những loại thức uống thanh mát mà bạn nên thử.

 

Nước gạo đỏ, thức uống đặc trưng của nhà hàng Gạo

 

Trà xanh gừng

 

Nước ép cà rốt, chanh

 

Nước ép dưa leoHệ thống nhà hàng Gạo:
Gạo - món ngon Việt Nam, 33 Lê Quí Đôn, quận 3, TP.HCM. ĐT: (08) 39 32 66 32.
Gạo - hải sản Việt Nam, 6 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.HCM. ĐT: (08) 38 25 66 25.
Gạo - buffet Việt Nam, 86 Nguyễn Du, TP.HCM. ĐT: (08) 38 22 11 55.Hồng Thắm