Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Gạo mầm VIBIGABA- sản phẩm đột phá trong y học

Gạo mầm VIBIGABA- sản phẩm đột phá trong y học

Ngày 23/05/2015, tại TP.HCM Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật An Giang và các bác sĩ của phòng khám Eurovie đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu y học với chủ đề “Hội chứng mệt mỏi kinh niên”.

 

Tại buổi giao lưu, các bệnh nhân đã được các bác sĩ tư vấn cách để tăng cường sức kháng bệnh đối với các căn bệnh của thời đại như cao huyết áp, tiểu đường, viêm loét dạ dày, trầm uất, … Dưới sự tư vấn của bác sĩ, việc phòng tránh và sống chung với bệnh thật đơn giản chỉ bằng cách tuân thủ phát đồ điều trị, kết hợp với việc thực hiện chế độ tập thể dục, ăn uống đúng cách và sử dụng những thực phẩm dinh dưỡng kết hợp với thảo dược.


Ngoài ra, các bác sĩ còn báo cáo kết quả nghiên cứu lâm sàng về mô hình điều trị viêm gan bằng thảo dược trong đó nghệ được cho là vị thuốc quý trong Đông và Tây y. Gạo mầm Vibigaba Nghệ - “Chén cơm nên thuốc” mang thương hiệu gạo Hạt Ngọc Trời là một trong những thực phẩm dinh dưỡng kết hợp với thảo dược tiêu biểu được các bác sĩ chọn cho bệnh nhân viêm gan dùng để tăng hiệu quả điều trị vì tính “nên thuốc” và có những ưu điểm như thơm ngon, giàu dinh dưỡng (chất xơ hòa tan, vitamin E, B1, Canxi, kẽm, sắt,…), dễ tiêu hóa và đặc biệt là tinh chất nghệ tươi có trong hạt gạo còn giúp hỗ trợ phòng tránh các bệnh viêm loét đường tiêu hóa.


Không chỉ riêng các bác sĩ của phòng Khám Eurovie chọn sản phẩm gạo mầm Vibigaba Nghệ để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân viêm gan. Sản phẩm Gạo mầm Vibigaba còn được Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM xác định là sản phẩm có chỉ số đường huyết (GI) trung bình thấp (58 ± 4.3) và được các bác sĩ của trung tâm xây dựng chế độ ăn cho người bệnh đái tháo đường.


Gần đây nhất, Gạo mầm Vibigaba - “chén cơm nên thuốc” còn được vinh dự là sản phẩm mang tính đột phá trong y học đã trải qua quá trình tuyển chọn vô cùng gắt gao của hội đồng khen thưởng gồm Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế; Cục Quản lý chất lượng, Bộ Nông nghiệp và PTNT và Vụ Khoa học và công nghệ, Bộ Công Thương để trở thành một trong 17 sản phẩm tiêu biểu nhất của ngành thực phẩm Việt Nam năm 2014, với danh hiệu “Top 20 thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam”. Giải thưởng này đã khẳng định sự lựa chọn của các bác sĩ là đúng, sản phẩm gạo mầm Vibigaba là “Hạt Ngọc trời cho”, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thực phẩm với thảo dược bằng áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong công nghệ thực phẩm để giữ được dinh dưỡng tự nhiên có trong thực phẩm và dược tính vốn có, tạo ra sản phẩm vừa tự nhiên vừa an toàn hướng tới sức khỏe người dùng.


Ông Huỳnh Thanh Nhuận, Phó Giám đốc ngành lương thực, công ty CP bảo vệ Thực vật An Giang nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng phối hợp với các bệnh viện tổ chức nhiều hơn các buổi giao lưu như thế này! Giúp người bệnh có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ và tiếp cận những sản phẩm thực phẩm tự nhiên kết hợp với các thảo dược quý nâng cao hiệu quả của quá trình điều trị và nhằm bớt đi những tác dụng phụ không mong muốn từ thuốc. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp lại niềm tin của người tiêu dùng, hướng đến lợi ích và sức khỏe người bệnh để họ có thể sống vui, sống khỏe mỗi ngày”.

 

P.V