Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Gần 1.500 'người thép' khởi tranh Ironman 70.3 Việt Nam 2017

Gần 1.500 'người thép' khởi tranh Ironman 70.3 Việt Nam 2017

Tuần lễ sự kiện Ironman 70.3 Việt Nam đang tưng bừng diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng, chương trình thu hút gần 1500 vận động viên động viên ở 59 quốc gia đăng ký thi đấu.

 
 
Theo BTC, cuộc thi năm nay có sự tham gia của vận động viên nằm trong top hạt giống, Á quân năm ngoái nam vận động viên Tim Van Berkel – người Úc. Ngoài ra, vận động viên hạt giống số hai cũng là một người Úc, anh Luke McKenzie, anh là người về đích thứ 3 trong giải đấu năm 2016. 
 
Tiếp theo là VĐV vô địch giải Ironman thế giới năm 2011, anh Pete Jacobs. Phải kể đến VĐV 2 lần vô địch giải Ironman 70.3 thế giới là anh Michael Raelart - người Đức và anh Michael Raelart - New Zealand; là Á quân năm 2017 của giải Challenge Wanaka. Họ cũng là những nhân tố xuất sắc cho giải đấu năm nay.
 
 
 
Cũng theo BTC, năm nay VĐV chuyên nghiệp nữ Caroline Steffen, người đã 2 lần vô địch giải đấu đã không sắp xếp được thời gian để tham dự cuộc thi. Vì vậy, VĐV người Úc, cô Dimity Lee Duke, người về đích thứ 3 năm ngoái; sẽ là VĐV nữ hạt giống cho giải đấu. Cạnh tranh danh hiệu vô địch nữ là cô Sara Lester - người Úc, cô Anna Eberhardt - người Hungary và cô Laura Wood - người New Zealand.
 
Ngoài ra, tuần lễ sự kiện Ironman 70.3 Việt Nam cũng có nhiều sự kiện đồng hành mà tất cả các thành viên gia đình có thể cùng tham gia.
 
Bắt đầu từ ngày 5/5 đã diễn ra giải chạy từ thiện gây quỹ cho tổ chức Newborns Việt Nam nhằm hỗ trợ các bé sinh non tại miền Trung Việt Nam. Giải chạy từ thiện lần thứ 2 này xuất phát từ khách sạn Hyatt đến bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng. 
 
Ngay sau đó, các VĐV đã trải qua những phần thi gắt gao của môn thể thao phối hợp giữa thời tiết nắng nóng tại TP Đà Nẵng với các nội dung  gồm 1,9 km đường bơi, 90 km đạp xe và 21 km đường chạy sẽ đưa các vận động viên qua các danh lam thắng cảnh của thành phố Đà Nẵng trước khi cán đích tại bãi biển đẹp hàng đầu thế giới.

Năm 2017 cũng là năm thứ 2 cuộc thi Ironkids được tổ chức cho các bé từ 6 đến 14 tuổi, tham dự môn bơi 70m và chạy 1km.

 
Ngọc Thiện (TH)