Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Festival hoa Đà Lạt níu chân du khách

Festival hoa Đà Lạt níu chân du khách

Ngày 29.12, Ban tổ chức Festival hoa Đà Lạt 2015 đã tổ chức khai mạc hầu hết các không gian hoa xung quanh hồ Xuân Hương; trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh tại Vườn hoa TP.Đà Lạt…

Vườn hoa TP.Đà Lạt luôn chật ních du khách

 

Những điểm nhấn này chính thức “mở cửa” thì hàng ngàn lượt du khách trầm trồ khen ngợi sắc đẹp của hoa và thỏa thích chiêm ngưỡng.
Trong Vườn hoa TP.Đà Lạt, ngoài hàng chục ngàn chậu hoa đặc sắc mang đủ chủng loại đặc trưng sẵn có, du khách đến đây còn được xem hơn 11.000 túi hoa, chậu hoa các loại và thưởng lãm gần 200 tác phẩm nghệ thuật, những loài cây, hoa lan, bon sai… của 22 đơn vị trong, ngoài tỉnh trưng bày, triển lãm tại đây.
Trong khi đó, hơn 1.200 m2 các tiểu cảnh hoa của 30 đơn vị và 3 làng hoa trên địa bàn Đà Lạt với hàng trăm ngàn chậu hoa các loại được bố trí hài hòa xung quanh hồ Xuân Hương tạo cho du khách có cảm giác được đắm mình trong rừng hoa tuyệt đẹp.
Cùng với đó là đường Lê Đại Hành và cầu Ông Đạo cũng được trưng bày, sắp đặt hàng chục ngàn chậu hoa các loại và bố trí thành những tiểu cảnh nhỏ và hình ong bướm trông thơ mộng níu chân lữ khách.

Phóng viên Thanh Niên Online ghi lại những hình ảnh ấn tượng này.

Đóa hoa hồng khổng lồ bên hồ Xuân Hương
Không gian hoa bên bờ hồ Xuân Hương rực rỡ sắc màu
Mảng tường hoa lan vũ nữ trước quảng trường Lâm Viên
Lá cờ Tổ quốc bằng hoa trong khuôn viên Vườn hoa TP.Đà Lạt
Thiếu nữ và hoa
Cùng nhau “tự sướng” với hoa
Mô hình núi Lang Biang bằng hoa tươi và lá kiểng bên hồ Xuân Hương  
Theo Thanh Niên Online