Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • DuPont trao tặng trang thiết bị giảng dạy và thí nghiệm nông nghiệp cho ĐH Tiền Giang

DuPont trao tặng trang thiết bị giảng dạy và thí nghiệm nông nghiệp cho ĐH Tiền Giang

Đây là một trong những nội dung ký kết ghi nhớ hợp tác giữa DuPont Việt Nam và ĐH Tiền Giang, nhằm hướng đến xây dựng và phát triển chương trình học tập về nông nghiệp và thực phẩm cho sinh viên trường ĐH Tiền Giang vừa được ký kết ngày 26/3/2015.

Theo đó, các dự án hợp tác bao gồm các hoạt động như trao tặng trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và thí nghiệm nông nghiệp tại nhà lưới của Trường Đại học Tiền Giang, tổ chức các chuyến tham quan thực tế tại trại thử nghiệm của công ty DuPont Việt Nam và các buổi học ngoại khóa nhằm truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn xoay quanh các chủ đề liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp như phương pháp canh tác bền vững, bảo vệ mùa màng, công nghệ sinh học, các giống lúa lai, dinh dưỡng động vật, dinh dưỡng thực phẩm và quy trình đóng gói thực phẩm, do chuyên viên đến từ DuPont Việt Nam trình bày. 

 

Tổng giám đốc DuPont Việt Nam (thứ 3 từ phải sang) tham quan nhà lưới thực nghiệm nông nghiệp.

 

Ông Sittideth Sriprateth, Tổng giám đốc DuPont Việt Nam, cho biết: “Sự hợp tác lần này thể hiện nổ lực thực hiện cam kết của chúng tôi về việc giải quyết thách thức trong lĩnh vực nông nghiệp cũng như đảm bảo cung cấp đủ nguồn thực phẩm cho cộng đồng.” 


Trường Đại học Tiền Giang và Công ty DuPont đều có cùng mục tiêu chung cam kết phát triển nguồn nhân lực và ứng dụng khoa học và công nghệ vào quá trình phát triển bền vững.


DuPont (NYSE: DD) là công ty khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới, không ngừng đem đến các giải pháp, vật liệu và dịch vụ cải tiến từ năm 1802. Thông qua mối quan hệ hợp tác với khách hàng, Chính phủ, các tổ chức phi Chính phủ, và các nhà lãnh đạo cấp cao, DuPont đem đến giải pháp cho những thách thức toàn cầu trong việc cung cấp đủ thực phẩm dinh dưỡng cho người dân, giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, bảo vệ cuộc sống và môi trường. Để biết thêm thông tin về DuPont, vui lòng xem thêm tại website: http://www.dupont.com hoặc www.dupont.vn

 

Ngọc Tân