Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Du thuyền thông minh bước ngoặt lịch sử cho ngành du lịch

Du thuyền thông minh bước ngoặt lịch sử cho ngành du lịch

Chiếc du thuyền Quantum of the sea vừa xuất cảng mở ra chuyến hành trình lịch sử của ngành công nghiệp đóng tàu cũng như ngành du lịch.


Du thuyền của hãng Royal Caribbean cao 18 tầng với sức chứa hơn 4.000 khách như một thành phố di động trên biển với những tiện nghi cao cấp, xa xỉ và tiên tiến nhất hiện nay.


Bên trong con tàu được bố trí nhiều khu vực dịch vụ, giải trí phong phú và quan trong nhất là đều có thể ngắm nhìn ra biển khơi rộng lớn qua hệ thống cửa kính. Trải nghiệm ngắm nhìn đại dương sẽ được phát triển một cách tối ưu nhất trên con tàu Quantum of the sea là đài quan sát được nối với cần trục có thể đưa du khách lên độ cao đến 90m. Chung quanh là các ô cửa kính, tầm quan sát 360 độ mở ra một không gian bao la giữa bầu trời và đại dương.


Du thuyền thông minh Quantum of the sea


Đài quan sát hình cầu trên cao cho những trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới


Ngay khi vừa đặt chân lên du thuyền, du khách sẽ được tiếp cận, phục vụ một cách thông minh, hiện đại nhất với hệ thống chỉ dẫn, sơ đồ đi lại trên tàu, các robot phục vụ cocktail như nhân viên thực thụ…


Bên trong du thuyền 18 tầng


Đồng hồ check-in dùng xác nhận hồ sơ lưu trú của hành kháchChỉ cần những cái click trên máy tính bảng, các robot sẽ phục vụ tận nơi


Những trải nghiệm chỉ có trên Quantum of the sea


Nội thất phòng nghỉ


Quantum of the sea có chiều dài 362m, trọng tải lên đến 225.282 tấn - lớn gấp 5 lần tàu Titanic huyền thoại được thi công trong vòng 3 năm với chi phí 800 triệu bảng Anh.
Đầu tháng 11 vừa qua, con tàu đã chính thức khởi hành chuyến hải trình đầu tiên vượt qua Ấn Độ Dương, Đại Tây Dương và Địa Trung Hải để đến New York. Điều đặc biệt là tàu cũng xuất bến từ Southampton (Anh) - nơi mà con tàu huyền thoại Titanic xuất bến vào năm 1912. Theo kế hoạch Quantum of the sea sẽ là du thuyền hiện đại nhất phục vụ các chuyến du lịch biển khởi hành từ vùng Viễn Đông.Hồng Thắm (tổng hợp)