Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Du thuyền dát vàng dành riêng cho nữ đại gia

Du thuyền dát vàng dành riêng cho nữ đại gia

Không một quý ông nào được phép bén mảng, siêu du thuyền dát vàng với tên gọi La Belle đầu tiên được thiết kế chỉ dành riêng cho các nữ đại gia.
Chiếc siêu du thuyền màu trắng dát vàng này, với chiều dài hơn 80m, được thiết kế bởi Lidia Bersani chỉ dành riêng cho các nữ triệu phú.
Du thuyền có sức chứa lên đến 12 khách, gồm một phòng ngủ chính ở boong thứ hai với ban công riêng cùng một giường đôi loại King size cùng màn treo.
Dù giá cho thuê vẫn chưa được tiết lộ nhưng hiện có rất nhiều những phụ nữ giàu có tại Los Angeles đăng ký để được đặt chân lên chiếc du thuyền dát vàng này.Du thuyền được trang bị những nội thất cao cấp nhất, với những chi tiết dát vàng cùng đèn chùm pha lê Swarovski sang trọng.
Những tiện nghi khác trên thuyền bao gồm phòng khách và khu vực ăn uống, một khu vực spa (có phòng tắm hơi hammam, phòng tắm hơi hồng ngoại, phòng tuyết, đài phun nước đá,...), một câu lạc bộ thể thao, bể sục ngoài trời, một thư viện với lò sưởi kiểu Pháp, một trung tâm làm đẹp, sàn nhảy disco, rạp chiếu phim, bể bơi, quầy bar và thậm chí là một bãi đậu trực thăng.

Nội thất cực chất dát vàng theo phong cách cổ điển của nhà thiết kế Lidia Bersani.


Theo dailyluxury.vn