Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Dr Thanh tài trợ Chương trình giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp”

Dr Thanh tài trợ Chương trình giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp”

“Mỹ nhân vào bếp” là một format chương trình giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt hoàn toàn mới lạ, vừa hướng dẫn nấu ăn vừa mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn vui vẻ, đề cao và đặt các giá trị gia đình lên hàng đầu.

 

Ngoài ra, chương trình còn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, công thức nấu ăn và những mẹo vặt trong cuộc sống để thực hiện những món ăn dinh dưỡng kết hợp các loại thảo dược tốt cho cơ thể một cách đơn giản qua những tình huống hài hước. Mỗi tập của “Mỹ nhân vào bếp” từ 12 – 15 phút, gồm 2 phần, phần đầu là dạng phim sitcom, phần hai giới thiệu cách nấu các món ăn.
 
Chủ đề xoay quanh 4 đề tài, gồm đề tài nội bô xoay quanh cuộc sống của 3 cô gái Diệu Nhi – Sỹ Thanh – Diệp Ngọc và Nhân; đề tài khách quan là tính thời sự, những món ăn dinh dưỡng, dược thiện; đề tài về những món ăn tương tác với khán giả thông quan fanpage phim và đề tài đặc biệt có khách mời tham gia.
 
 
 
 
Khác với các chương trình khác tập trung vào kênh phát hành truyền thống, “Mỹ nhân vào bếp”  phát hành trên nhiều nền tảng từ các kênh truyền hình có lượng người xem cao như HTV9, SCTV 14, Let’s Việt… đến các kênh “thời thượng” như Youtube, Facebook, Smart TV nhằm truyền tải sâu rộng đến đầy đủ thành phần khán giả.
 
Bà Trần Uyên Phương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: Là một đơn vị lâu năm trong ngành thực phẩm, mục tiêu đầu tiên mà Trà thanh nhiệt Dr Thanh lựa chọn đầu tư sản xuất một chương trình giải trí về series ẩm thực nhiều tập nhằm mang đến một phong cách sống đề cao việc giữ gìn sức khỏe trong bối cảnh nhịp sống hối hả và nhiều áp lực như hiện nay. Thay vì “ăn no”, ngày nay người tiêu dùng hướng đến “ăn ngon, ăn an toàn” và đặt tiêu chí sức khỏe lên hàng đầu trong việc lựa chọn thực phẩm.
 
 
 
 
Chương trình “Mỹ nhân vào bếp” do Tổng đạo diễn Văn Công Viễn và Giám đốc sản xuất Trần Uyên Phương hợp tác, nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ. 
 
Ngọc Thiện (Tổng hợp)