Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dr Thanh đồng hành cùng Tình Bolero 2017 phiên bản nghệ sĩ

Dr Thanh đồng hành cùng Tình Bolero 2017 phiên bản nghệ sĩ

Ngày 21/8, tại TP.HCM, Ban tổ chức chương trình “Tình Bolero” đã tổ chức họp báo mùa thứ 2 của chương trình Tình Bolero 2017 phiên bản nghệ sĩ, được tài trợ bởi nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, phát sóng vào lúc 21 giờ thứ hai hàng tuần trên kênh truyền hình THVL1.

 
 Ban tổ chức, Ban giám khảo, các thí sinh và đại diện nhãn hàng trong buổi họp báo
 
Đây là một chương trình chuyên về nhạc Bolero dành cho các nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật tham gia, đã từng làm nức lòng giới mộ điệu yêu thích dòng nhạc Bolero. Năm nay, có 8 nghệ sĩ góp mặt trong chương trình gồm nữ diễn viên điện ảnh Lý Hương, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên – người mẫu Thanh Thức, Á hậu Đại dương Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông, nghệ sĩ Vũ Thanh, MC/Biên tập viên Quốc Bình và người mẫu Yến Nhi. Đảm nhận vai trò hướng dẫn thanh nhạc cho 8 nghệ sĩ của chương trình là nữ ca sĩ Đông Đào.
 
 
 
 
 
Ban giám khảo và các thí sinh chia sẻ về chương trình
 
Theo Ban tổ chức, giám khảo mùa 2 này sẽ là những tên tuổi lớn như danh ca Phương Dung, danh ca Mạnh Đình, nhạc sĩ Thanh Phong, Nhật Hạ, Hà Phương, Thanh Hà, Ngọc Sơn… Đây cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn của chương trình năm nay.
 
Chia sẻ về lý do nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh đồng hành cùng chương trình Tình Bolero 2017, ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho rằng, khoảng 3 năm trở lại đây, dòng nhạc Bolero bắt đầu “hồi sinh” mạnh mẽ và trở thành dòng nhạc được yêu thích đặc biệt của nhiều tầng lớp khán giả sau một thời gian nhường chỗ cho dòng nhạc thị trường. Người nghe thực sự cần một dòng nhạc quen thuộc để vỗ về, tâm tình với mình bằng những cảm xúc đẹp đẽ của đời thường.
 
 
 
Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, đại diện nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh chia sẻ về lý do nhãn hàng này đồng hành cùng mùa 2 - Tình Bolero 2017
 
Chương trình Tình Bolero 2017 bao gồm 13 tập, mỗi tập mang một chủ đề khác nhau nhưng tất cả chủ đề đều có chữ “Tình” bởi đó sẽ là tình cảm dành cho dòng nhạc Bolero, tình cảm của những người làm chương trình dành cho khán giả, tình cảm của những người nghệ sĩ với nhau và những mối tình, những nỗi lòng của người nghệ sĩ được gửi gắm qua từng lời ca, tiếng hát.
 
 
Ngọc Thiện (TH)