Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Dòng xe Peugeot của Ấn Độ sắp tràn vào Việt Nam

Dòng xe Peugeot của Ấn Độ sắp tràn vào Việt Nam

Hãng xe Mahindra của Ấn Độ dự định sẽ mở rộng thị trường tại Việt Nam. Theo đó, dòng xe Peugeot của Ấn Độ sắp tràn vào Việt Nam.

Dong xe Peugeot cua An Do sap tran vao Viet Nam

Ảnh: nguồn internet

 

Hãng xe Mahindra, một thương hiệu xe hàng đầu của Ấn Độ, đang lên kế hoạch mở rộng thị trường tại Việt Nam và Bắc Phi với dòng xe mang nhãn hiệu Peugeot.
Hiện tại, hãng này vẫn chưa lên kế hoạch khởi động dòng xe Peugeot ở Ấn Độ trong tương lai gần. 
"Chúng tôi đang nỗ lực để mở rộng thị trường với dòng xe Peugeot. Cho tới bây giờ, dòng xe này mới chỉ xuất hiện ở châu Âu. Chúng tôi hiện đang tập trung vào thị trường Việt Nam và hướng tới các thị trường ở Bắc Phi", Giám đốc điều hành của Mahindra & Mahindra, ông Awan Goenka phát biểu với các phóng viên bên lề hội nghị thường niên SIAM.
Như vậy, có thể trong thời gian tới, dòng xe Peugeot của Ấn Độ sẽ tràn vào Việt Nam.
Ông Goenka cho biết thêm, khi dòng xe Peugeot ở trong  phân khúc cao cấp, họ có thể sẽ hướng tới thị trường Trung Quốc.
Khi được hỏi về lý do tại sao hãng xe này không ra mắt sản phẩm này tại Ấn Độ trong tương lai gần. Ông Goenka cho biết: " Chúng tôi sẽ phải giảm chi phí nếu chúng tôi ra mắt sản phẩm này ở Ấn Độ. Theo đó, muốn mở rộng thị trường, chúng tôi phải tìm đến thị trường như Việt Nam và Bắc Phi".
Đầu năm nay, hãng Mahindra đã hoàn tất việc mua lại 51% cổ phần trị giá 28 triệu euro của Công ty Peugeot Motocycles (PMTC), một công ty con của Tập đoàn PSA có trụ sở tại Pháp.
Theo Tuyết Nhung- Motthegioi/ Business Standard