Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Đón chờ những trận chung kết Boxing rực lửa tại Công viên 23/9

Đón chờ những trận chung kết Boxing rực lửa tại Công viên 23/9

Sau 10 tuần tranh tài sôi nổi, Giải Boxing tranh đai vô địch Number1 lần 1 – 2017 sẽ chính thức khép lại với 2 đêm chung kết diễn ra lúc 18h30 ngày 11 – 12/11 tại Công viên 23-9, TP.HCM.
Từ tháng 8/2017, trải qua các trận thi đấu vòng loại và bán kết quyết liệt, đến nay từ 64 võ sĩ ban đầu, giải đã chọn ra 16 võ sĩ xuất sắc nhất vào trận đấu quyết định cho chiếc đai vô địch Boxing. 
 
 
 
Khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến những màn so găng bốc lửa tại sàn thi đấu ở Công viên 23/9
 
Ở hạng cân 48kg nữ, Nguyễn Thị Thu Nhi (Q.7) sẽ so tài với Võ Thị Kim Ánh (An Giang) để tìm ra nhà vô địch. Với những gì đã thể hiện ở vòng loại và bán kết, đây là cặp đấu khá cân bằng về đẳng cấp và hứa hẹn tạo nên một trận đấu hấp dẫn. 
 
Hạng cân 51kg là màn đối đầu giữa Hồ Thanh Hằng (Q.1) và Nguyễn Thị Kim Sang (An Giang). Trong khi đó, hạng cân 54kg là cuộc tái hiện trận bán kết giữa Đỗ Nhã Uyên (Q.10) và Hoàng Tiểu Linh (Q.3). 
 
Đối với các hạng cân nam, các tay đấm đều là những gương mặt ưu tú, có màn thể hiện xuất sắc ở vòng loại khi bỏ lại sau lưng nhiều đối thủ sừng sỏ để góp mặt ở chung kết. 
 
Hạng cân 49kg nam, các tay đấm đều là những gương mặt ưu tú, có màn thể hiện xuất sắc ở vòng loại khi bỏ lại sau lưng nhiều đối thủ sừng sỏ để góp mặt ở chung kết. Sẵm Minh Phát (Q.10) lì lợm sẽ đối đầu Nguyễn Thành Duy (Bình Thạnh) bản lĩnh. Với lối đánh phủ đầu của Tất Hoàng Thanh (Q.4) sẽ khiến Võ Thiện Thắng (Q.7) phải dè chừng ở hạng cân 52kg.
 
Phan Minh Quân (Hóc Môn) và Nguyễn Thanh Trung (Phú Nhuận) sẽ có màn đối đầu ở hạng cân 56kg được xem là một trận đấu khá ngang tài, ngang sức. 
 
Trận chung kết hạng 60kg giữa Nguyễn Văn Chung (Q.4) và Nguyễn Thanh Phong (CLB Vũ Lê). Cuộc đối đầu đáng chờ đợi nhất trong đêm chung kết ở hạng cân 64kg, giữa Nguyễn Ngọc Hải (Q.5) và Lê Duy Sỏi (Bình Thạnh) đều có kinh nghiệm chinh chiến. Và cuối cùng là trận chung kết hạng cân 69kg giữa Trần Đức Thọ (Q.8) và Đào Nguyễn Anh Tuấn (Samurai Boxing).
 

Ông Trần Quí Thanh - TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng lãnh đạo ASBC trao giải cho các võ sĩ tại Giải vô địch Boxing nữ châu Á 2017

BTC lựa chọn Công viên 23/9, một địa điểm trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, ngay sát phố đi bộ Bùi Viện, thuận tiện cho người hâm mộ võ thuật nói chung, và bộ môn quyền anh nói riêng, có cơ hội theo dõi trực tiếp những trận đấu kịch tính và cùng tạo nên bầu không khí vô cùng nóng bỏng cho đêm chung kết.
 
Thiên Hướng (Tổng hợp) - Nguồn THP