Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Dolce&Gabbana tung Sofia chào mùa lễ hội

Dolce&Gabbana tung Sofia chào mùa lễ hội

Hãng thời trang Dolce&Gabbanna vừa giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ nữ mang tên Sofia – những thiết kế dành riêng cho mùa Giáng sinh năm nay.


Bộ sưu tập mang dành cho các quý cô với kiểu dáng nữ tính, màu sắc hài hòa. Những thiết kế của Sofia thuộc dòng cao cấp dành cho những tín đồ thời trang và trang sức. giống như tên gọi Sofia, chiếc đồng hồ là biểu trưng cho sự tinh tế và sang trọng.
Mặt đồng hồ vuông nhỏ nhắn bằng vàng hồng cùng mặt kính tinh thể độc đáo. Riêng hộp số và logo D&G được làm thủ công. Các chi tiết đều được trau chuốt cẩn thận trên bản vẽ trước khi được những người thợ lành nghề thao tác cẩn mẫn. Dây đồng hồ được bao phủ một lớp lụa satin nguyên chất.


Và điểm nhấn nằm ở viên kim cương hồng tinh xảo bên hông làm chiếc đồng hồ thêm phần đẳng cấp và giá trị.Bản vẽ chi tiết và dây đeo sau khi chế tácMặt đồng hồ vuông vắn bằng vàng hồngViên kim cương hồng được đính thủ công một cách cẩn thậnVà vị trí thực tế sau khi thành phẩm


Màu sắc của bộ sưu tập Sofia lần này cũng nhẹ nhàng và tinh tế với các gam màu pastel như: hồng, xanh ngọc hay những gam màu cơ bản như: xám, vàng đồng.Hồng Thắm

Nguồn: swide.com