Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Điện máy Thiên Hoà khai trương chi nhánh mới

Ngày 28-11, tại TP.HCM, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thiên Nam Hòa- Chủ sở hữu hệ thống trung tâm điện máy - nội thất Thiên Hòa đã chính thức công bố hoạt động trở lại chi nhánh Thiên Hòa Q.10, TP.HCM.

Được khởi công xây dựng từ tháng 2/2014 với chi phí đầu tư hơn 250 tỷ đồng, Trung tâm Thiên Hòa Q.10 với diện tích hơn 10.000 m2, gồm 6 tầng mua sắm, giải trí và 2 tầng hầm giữ xe với hàng nghìn mặt hàng điện máy, điện tử, điện gia dụng và các thiết bị gia đình sẽ được đưa vào hoạt động phục vụ khách hàng từ ngày 2/12 tới đây. Đây được xem là trung tâm điện máy- nội thất lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay.

 

Ông Nguyễn Quang Hòa- Tổng giám đốc Thiên Hòa chia sẻ: Với việc đưa vào hoạt động chi nhánh lớn nhất việt Nam cùng sự đổi mới trong sự nghiệp chăm sóc và phục vụ khách hàng, Thiên Hòa sẽ khẳng định vị thế của một trung tâm điện máy hàng đầu Việt Nam.


Ra đời vào năm 2001, sau hơn 13 năm phát triển, với sự hỗ trợ của những tập đoàn điện tử, các đối tác chiến lược, Thiên Hòa đã xây dựng một hệ thống Trung tâm bán lẻ hiện đại, tạo dựng được môi trường mua sắm tiện nghi để phục vụ khách hàng.

 

N.T