Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Điểm du lịch cho kỳ nghỉ 2/9

Điểm du lịch cho kỳ nghỉ 2/9

Là kỳ nghỉ dài ngày cuối cùng của năm 2014, lễ 2/9 này là dịp để bạn và gia đình cùng nhau nghỉ ngơi, thư giãn trước khi trở lại với giai đoạn bận rộn với công việc vào cuối năm.

Là kỳ nghỉ dài ngày cuối cùng của năm 2014, lễ 2/9 này là dịp để bạn và gia đình cùng nhau nghỉ ngơi, thư giãn trước khi trở lại với giai đoạn bận rộn với công việc vào cuối năm.


Bốn ngày là quãng thời gian thong thả cho một chuyến du lịch. Với thời tiết đang vào mùa nóng nên những điểm đến có biển hay khí hậu mát mẻ được ưu tiên hơn cả.


Đà Lạt


Khí hậu mát mẻ quanh năm, Đà Lạt là điểm dừng chân lý tưởng. Phong cảnh Đà Lạt lãng mạn với đồi, hồ và rừng thông. Không gian thơ mộng và lắng đọng của Đà Lạt sẽ giúp bạn có những phút giây nghỉ ngơi nhẹ nhàng. Sân gofl Đà Lạt là một trong những địa điểm nổi tiếng mà bạn nên rủ bạn bè hay một vài người thân chơi cùng. Nếu không ngại cái lạnh ở thành phố sương mù, một buổi sáng sớm đạp xe vòng quanh các đồi chè thênh thang vừa là bài tập thể dục hữu ích vừa là một trải nghiệm thú vị.

 

 

Đạp xe quanh vườn chè ở Đà Lạt. (Ảnh: Lang Bang)


Phú Quốc


Đảo ngọc Phú Quốc vẫn là một địa điểm thu hút khách du lịch với biển trong xanh và cát trắng mịn. Bốn bề là biển, bạn sẽ cảm nhận mình hoàn toàn hòa vào thiên nhiên và thong dong bước những bước dạo biển Hải sản tươi ngon và đa dạng với tôm hùm, cá trích, nhum… cũng là một điểm níu chân du khách. Đừng bỏ lỡ những chuyến khám phá chợ đêm Dinh Cậu hay nhà tù Côn Đảo. Nếu thích khám phá bạn có thể tham gia các hoạt động như: lặn biển, câu mực đêm – hoạt động này đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt không bị say sóng.

 

Làn nước biển trong xanh

 

Câu mực đêm (Ảnh: du khách)


Quảng Nam


Không chỉ có phố cổ Hội An nổi tiếng, khu du tích thánh địa Mỹ Sơn, bãi biển Cửa Đại… cũng là những địa danh nên ghé thăm. Không gian nhẹ nhàng, cổ kính và giàu tính văn hóa nơi đây hẳn sẽ làm “dịu” những lo lắng, căng thẳng Xứ Quảng còn nổi tiếng với nhiều món ngon như cao lầu, mì Quảng, tào phớ…

 

Một góc Hội An

 

Thánh địa  Mỹ Sơn


Cần Giờ


Nếu có nhiều kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ thì một chuyến đi trong ngày vừa giúp bạn vừa có thể đi du lịch cùng gia đình vừa không trì hoãn công việc đã định. Chỉ mất hơn 2 giờ từ trung tâm TP. HCM là bạn đã có thể đến Cần Giờ. Hải sản Cần giờ cũng khá nổi tiếng về độ phong phú và đa dạng. Bạn có thể tìm mua nghêu, tôm tích, ghẹ, sò huyết, bạch tuột… ở chợ Cần Giờ rồi mang đến bãi chế biến để tiết kiệm hơn. Rời bãi tắm, bạn và gia đình có thể ghé thăm Đảo Khỉ, khu du lịch Vàm Sát...

 

Bờ biển dài và rộng thích hợp cho các hoạt động vui chơi

 

Hải sản tươi sống ở chợ

 

Đứng trên đài quan sát ở khu du lịch Vàm Sát bạn có thể ngắm được cảnh rừng từ trên cao


Những dịp lễ các phương tiện đổ về đây rất đông, nhưng chỉ có một hướng di chuyển duy nhất là qua phà Bình Khánh, vì vậy bạn nên xuất phát sớm để tránh chờ đợi quá lâu.Hồng Thắm