Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Đẹp mê hồn mùa thu vàng xứ Hàn Quốc

Đẹp mê hồn mùa thu vàng xứ Hàn Quốc

Mùa thu vàng xứ Hàn Quốc thường bắt đầu được 3 tuần, nhiệt độ giảm xuống còn 5 – 18 độ.

Thu đến, phong cảnh nơi đây trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết với những gam sắc màu mộc mạc. Cả nước Hàn Quốc như được phủ màu vàng tựa tranh vẽ từ thủ đô Seoul tới vùng núi, trung du miền biển và cả tỉnh cực nam cùng những thảm lá rụng dưới chân khiến cho phong cảnh trở nên lãng mạn và đẹp đến mê hồn.

 Với không khí khô và bầu trời trong xanh như pha lê, mùa Thu là mùa mà tất cả người Hàn đều yêu thích. Phong cảnh nông thôn đẹp khác thường với những màu sắc đa dạng. Mùa thu là mùa gặt hái, cũng là mùa của những lễ hội dân gian bắt nguồn từ phong tục tập quán của nhà nông từ thời xa xưa.

 

 Thu về, người dân Jeju sẽ rủ nhau cùng leo lên đỉnh núi Seongsan, nơi đón ánh bình minh đẹp nhất Hàn Quốc để ngắm nhìn toàn cảnh hòn đảo vào lúc sáng sớm.

 Busan nhộn nhịp hơn với hàng loạt lễ hội từ quốc tế đến địa phương diễn ra trong không khí ấm áp.

 Dạo quanh bức tường thành cung điện Deoksugung, du khách sẽ bị thu hút bởi những khối màu đối lập giữa một bên là nền xám thâm trầm rêu phong của bức tường đá, một bên là sắc thu vàng rực của tán cây. Con đường Jeongdong-gil cũng vì thế được bình chọn là “Con đường đi bộ đẹp nhất”.

 

 

Theo Một Thế giới