Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Số hóa
  • Đẳng cấp Vertu Signature Touch

Đẳng cấp Vertu Signature Touch

Vertu chỉ sử dụng những chất liệu cao cấp nhất để tạo ra Signature Touch được chế tác hoàn toàn thủ công tại Anh Quốc.

Máy ảnh chính của Signature Touch có độ phân giải 13 megapixel đi cùng đèn flash kép, đây là chiếc điện thoại đầu tiên có camera được hiệu chỉnh bởi các chuyên gia của Hasselblad. Không chỉ kết hợp với hãng máy ảnh danh tiếng, Vertu còn hợp tác cùng Bang & Olufsen nhằm mang đến những trải nghiệm âm nhạc cao cấp nhờ công nghệ âm thanh vòm ảo Dolby Digital Plus cùng loa kép stereo.

Signature Touch trang bị kết nối LTE tốc độ cao, hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi với pin dung lượng 2.275 mAh. Thiết bị chạy Android 4.4 sử dụng giao diện tùy biến đi cùng các dịch vụ độc quyền như Vertu concierge, Vertu life và Vertu certainty.Ngoài ra, mẫu điện thoại đẳng cấp đi kèm theo những dịch vụ tiêu chuẩn xứng tầm. Vertu Concierge là dịch vụ chuyên biệt 24/24 được thực hiện bằng 15 ngôn ngữ. Vertu Life mang đến những cơ hội để tận hưởng các dịch vụ thượng cấp và độc quyền, các sự kiện sang trọng, các câu lạc bộ đặc quyền, cùng khả năng mua sắm tại những cửa hiệu của nhiều thương hiệu trứ danh thế giới vào bất cứ thời gian nào.


Quá trình sản xuất đều được thực hiện thủ công


Vertu Certainty bảo vệ sự riêng tư tuyệt đối cho phép khách hàng thực hiện những cuộc đàm thoại và tin nhắn tuyệt mật mà không có hệ thống an ninh nào có thể truy cập được bằng hệ thống băng tần viễn thông chỉ dành riêng cho khách hàng của Vertu. Phần mềm Kaspersky bảo mật dữ liệu điện thoại dịch vụ iPass cung cấp quyền truy cập wi-fi trên toàn cầu.


Bề mặt sapphire giúp giảm khả năng bám bẩn, chống bám nước


Vertu cũng đồng thời đưa ra nhiều phụ kiện bao da với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với cả nam hoặc nữ giới.

Mặt trước của máy được bảo vệ bằng lớp kính chống trầy chất liệu sapphire thế hệ thứ 5 kích thước 5,1", bảo vệ cho panel màn hình 4,7" độ phân giải Full HD 1.080 x 1.920 pixel với 473 ppi. Điều khác biệt đó là lớp phủ đa lớp giúp giảm phản xạ, gia tăng khả năng hiển thị cho màn hình.Theo luxurydaily.vn