Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Đàm Vĩnh Hưng song ca Diễm xưa cùng Hồng Nhung

Đàm Vĩnh Hưng song ca Diễm xưa cùng Hồng Nhung

Trong một sự kiện của một nhãn hàng toàn cầu đón xuân về với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, 2 giọng ca “vàng” của showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Nhung song ca ‘Diễm xưa’ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tại một chương trình ca nhạc đón xuân với sự góp mặt của khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, bất ngờ Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Nhung song ca ‘Diễm xưa’ khiến khán giả ngạc nhiên và vô cùng thích thú. 
Chị “Bống” Hồng Nhung còn thể hiện ca khúc Lắng nghe mùa xuân về trong chương trình. Còn “ông hoàng nhạc Việt” cũng có phần solo riêng một ca khúc mang đậm không khí Tết làXuân Yêu Thương cùng các em nhỏ trong vũ đoàn ABC Kids. 
Dam Vinh Hung va Hong Nhung
 Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Nhung song ca ''Diễm xưa' trong một đêm nhạc xuân khiến khán giả thích thú
Dam Vinh Hung va Hong Nhung
 Chị "Bống" Hồng Nhung rạng rỡ trong trang phục đỏ rực của mùa xuân
Dam Vinh Hung va Hong Nhung
 Huấn luyện viên của X-Factor cũng "đỏ rực" không kém

Một sự kiện bất ngờ không kém trong chương trình, MC Nguyên Khang đã bất ngờ được bạn dẫn Liêu Hà Trinh hôn má ngay trên sân khấu. Nguyên Khang đã bí mật chuẩn bị bánh kem để tặng cho bạn dẫn ngay trong ngày sinh nhật khiến cô vô cùng cảm động. Nữ MC đã bày tỏ lòng cảm kích của mình bằng một nụ hôn thân mật.

Dam Vinh Hung va Hong Nhung
 MC Nguyên Khang bất ngờ được bạn dẫn hôn má giữa sân khấu khiến anh chàng đỏ mặt

Chương trình còn có sự tham dự của “học trò Mr. Đàm”, Hà Vân - giọng ca ngọt ngào trữ tình trưởng thành từ cuộc thi X-Factor. Hà Vân đã thể hiện lại ca khúc Vọng cổ buồn từng được ca sỹ Cẩm Ly thể hiện rất thành công.

Dam Vinh Hung va Hong Nhung
 "Chị ba" Hà Vân của X-Factor
Dam Vinh Hung va Hong Nhung
 Nguyên Khang giao lưu cùng Hà Vân
Dam Vinh Hung va Hong Nhung
 Hà Vân và Trọng Khương của X-Factor cùng nhau thể hiện ca khúc Nếu đôi mình cách trở một cách đầy tình cảm trên sân khấu của chương trình. 
Dam Vinh Hung va Hong Nhung
 Trọng Khương Yubi

Theo Motthegioi