Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

CV xin việc nhân viên kinh doanh

CV xin việc nhân viên kinh doanh là mẫu CV xin việc rất phổ biến hiện nay bởi lĩnh vực kinh doanh đang phát triển. CV xin việc dành cho nhân viên kinh doanh có nội dung trình bày theo bố cục quy định sẵn dưới đây!

THÔNG TIN CHUNG

 

>>> Mẫu CV xin việc chuẩn


Đây là phần quan trọng, cần độ chính xác và trung thực cao. Thông tin chung bao gồm họ và tên, giới tính, năm sinh, địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại.

 

QUAN ĐIỂM NGHỀ NGHIỆP

 

 

Mục tiêu nghề nghiệp là một phần khá quan trọng trong CV xin việc ở bất cứ vị trí nào. Bạn cần nêu rõ lộ trình công danh của công việc và thể hiện quyết tâm để đạt được lộ trình đó. Lộ trình công danh chính là mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai mà mình hướng tới. Bạn phải sắp xếp các mục tiêu cụ thể sao cho con đường phấn đấu của mình là ngắn nhất.

 

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

 

Bằng Cao học (Đại học), chuyên ngành, năm tốt nghiệp, các khóa ngắn hạn có liên quan, thành tích nổi bật, cho kèm bằng khen (nếu có). Các văn bằng chứng chỉ liên quan tới yêu cầu công việc mà bạn ứng tuyển như: tin học văn phòng, bằng tiếng anh ( A, B, C, toeic…) đều là những tài liệu quý giá trong CV xin việc nhân viên kinh doanh.

 

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

 

Trình bày những kinh nghiệm nổi bật và những điểm mạnh mà ngân hàng tuyển dụng quan tâm. Nếu bạn đã làm ở những ngân hàng khác, hãy nêu rõ những công việc, kết quả, thời gian bạn đã làm và tên ngân hàng đó. Những bằng chứng hoặc con số chứng minh cụ thể sẽ có sức thuyết phục đối với người tuyển dụng.

 

KỸ NĂNG

 

Bên cạnh kinh nghiệm mục tiêu công việc mỗi bạn ứng viên khi xây dựng bản CV xin việc của mình cũng nên làm nổi bật những kỹ năng mà mình có, dù là bản CV thuộc khối ngành nào mỗi chúng ta cũng đều phải tạo nên sự nổi bật để nhà tuyển dụng không thể lướt qua bản CV xin việc của bạn giúp bạn có được cơ hội việc làm mà mình mong muốn.

 

Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm,... đều là những kĩ năng cần thiết.

 

Các kỹ năng này nên liên quan tới công việc bạn đang ứng tuyển, nên chứng minh nó qua các hoạt động, công việc bạn đã làm và nghĩ xem bạn có kỹ năng đó nhờ đâu hay đã được ứng dụng vào công việc gì rồi.

 

SỞ THÍCH CÁ NHÂN

 

 

Phần này cũng góp phần thể hiện con người, cá tính riêng của bạn, nên trình bày chính xác với thực tế con người bạn và phù hợp với công việc bạn ứng tuyển. Đừng nên ghi kiểu bạn thích đọc sách nhưng thực tế thì không như vậy, tới khi nhà tuyển dụng hỏi tới sách gì? Nhà văn nào?, bạn lại không thể trả lời được thì rất mất điểm.

 

Tạo một CV ấn tượng là cần thiết, tuy nhiên phải thực sự ấn tượng đúng với con người của bạn, không nên tìm cách thể hiện bản thân một cách hoàn mỹ, hình mẫu không đúng với bản chất của mình, điều đó sẽ bị nhà tuyển dụng phát hiện ngay khi đọc CV hoặc phỏng vấn bạn.

 

Chúc các bạn sớm được làm việc trong môi trường mơ ước với những hướng dẫn trong CV xin việc nhân viên kinh doanh trên!

 

DƯƠNG HUỆ (TỔNG HỢP)