Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kiến thức
  • CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán

CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán

Ngành kế toán là một trong những ngành nghề được đào tạo nhiều nhất hiện nay. Vì thế, độ cạnh tranh ngày càng gay gắt và yêu cầu về ngoại ngữ gần như là bắt buộc.

Với những gợi ý về cách viết CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán dưới đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn thành công!

 

>>> Hướng dẫn cách viết đơn xin việc bằng tiếng Anh

 

 

Mẫu CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán

 

Nguyen Van A

Dong Da, Ha Noi

Phone: 0165 678 XXX

Email:...

17th December 2016

Dear Mr. Jimmy Smith

According to the recruitment information on the Internet. I am writing to apply for the Accountant position in ABC Joint Stock Company. I think that I have an enough skill, knowledge, and experience to join ABC Company.

I would like to appreciate your kindness in considering my application for the Accountant position. From my CV, you can see that, I graduated my Bachelor degree with an accounting major in 2011. After graduation, I worked as an Accountant at Samsung company. My main jobs included reconciling bank transaction and all payment by cash, credit card to make sure all accuracy; supervising all payable accountant. Besides, assisting Chief Accountant to check the accountant record and making tax reports, etc.

For my skills, I am good at communication, especially English and Chinese language and I can use Microsoft Office as well as Internet. Personally I am honest, hard – working and inquisitive.

Finally, I would like to express my thankfulness to HR Management and I look forward to meeting with you and discussing my qualifications in more detail.

Best Regards,

Nguyen Van A

 

Những lưu ý khi viết CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán

 

Cấu trúc của CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán phải đảm bảo ngắn gọn, súc tích, làm rõ những điểm nổi bật và sở trường cũng như kinh nghiệm của bản thân. Bạn không nên sử dụng mẫu câu phức tạp hay bóng bẩy. Đừng tự làm khó bản thân, hãy là chính mình và mạnh dạn thể hiện phong cách và tính chân thật trong CV của mình. Đó sẽ trở thành ưu thế của bạn và tạo cái nhìn thiện cảm trong mắt nhà tuyển dụng.

 

 

Trong khi viết bạn có thể làm nổi bật các từ ngữ muốn nhấn mạnh bằng cách gạch chân, viết hoa, bôi đen hoặc in nghiêng. Điều đó sẽ giúp bạn gây được sự chú ý và ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

 

Bạn phải chú ý đến ngữ pháp và chính tả, không được để sai sót. Nên tuân thủ quy tắc ngữ pháp căn bản và dấu câu.

 

Nhiều bạn sai lầm khi nghĩ rằng nếu miêu tả chi tiết những kinh nghiệm làm việc và thế mạnh của mình thì sẽ được đánh giá cao. Tuy nhiên, có một sự thật trong ngành tuyển dụng là nếu phần miêu tả dài hơn sáu dòng có thể gây khó khăn cho người đọc trong việc định hướng và tiếp nhận thông tin. Vì vậy bạn nên lựa chọn những nội dung nổi bật nhất để tránh tạo ác cảm với nhà tuyển dụng.

 

Đừng tự làm khó bản thân, hãy là chính mình và mạnh dạn thể hiện phong cách và tính chân thật trong CV của mình. Đó sẽ trở thành ưu thế của bạn và tạo cái nhìn thiện cảm trong mắt nhà tuyển dụng.

 

 

Ngoài ra bạn nên tránh dùng ngôi thứ nhất trong CV. Bởi nhà tuyển dụng hiểu rõ bạn đang giới thiệu về bạn cho họ biết. Vì vậy hãy chú ý lỗi này nhé. Bên cạnh đó, các mạo từ cũng nên dùng một cách chọn lọc, không sử dụng bừa bãi.

 

Chúc các bạn thành công với cách viết CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán trên đây!

 

HUỆ NHÂN (TỔNG HỢP)