Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công ty TNHH Công nghệ Thực phẩm Nhật Hồng kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt sản phẩm

Công ty TNHH Công nghệ Thực phẩm Nhật Hồng kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt sản phẩm

Ngày 08 tháng 01, tại khách sạn Đệ Nhất đã diễn ra lễ kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt sản phẩm rượu vang thanh long đỏ (08/01/2015 – 08/01/2016) và đón nhận cúp vàng sản phẩm được yêu thích ASEAN 2015.

 

Hơn 15 năm qua Công ty TNHH Công Nghệ Nhật Hồng đã cho ra đời các sản phẩm được chế biến từ thảo mộc thiên nhiên như cây Lô Hội, nấm Linh Chi… Năm 2015, cùng với những sản phẩm từ thiên nhiên, Công ty Nhật Hồng tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên thế giới sản xuất thành công sản phẩm Vang Thanh Long đỏ. Đây là loại vang được chuyển giao công nghệ và quy trình sản xuất từ công ty VOTE của Mỹ, nguyên liệu lên men 100% từ trái thanh long ruột đỏ.

Rượu Vang Thanh Long hình thành nên từ trái thanh long ruột đỏ quen thuộc được trồng tại Huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, cùng với quy trình sản xuất vang khép kín được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp quản lý sản xuất. Thanh long ruột đỏ là  loại trái cây chỉ trồng được ở các nước nhiệt đới. Việt Nam với ưu thế có diện tích trồng thanh long lên đến 250.000 ha đã tạo điều kiện thuận lợi để công ty cho ra đời sản phẩm mới lạ này. Ngoài ra thanh long là một loại trái cây có nhiều vitamin, đặc biệt có hoạt chất lycopen – một chất kháng ung thư hiệu quả. 

Ngày 27 tháng 11 năm 2015, vang thanh long đỏ được vinh dự đón nhận giải vàng chất lượng sản phẩm tốt nhất ASEAN 2015, tổ chức tại Bangkok Thái Lan.

Ông Dương Tấn Thống – CTHĐ QT công ty Nhật Hồng cho biết: Ở Việt Nam không có công nghệ sản xuất rượu vang thanh long, ông ấp ủ ý định và mua công nghệ từ Mỹ với giá 200.000 USD. Ông luôn mong muốn Nhật Hồng là đơn vị luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Ông cũng chia sẻ mục tiêu của Công ty TNHH Công nghệ Nhật Hồng là đưa sản phẩm Vang Thanh Long Đỏ vào thị trường khó tính như Mỹ và Nhật Bản…

 

 

Lãnh đạo các doanh nghiệp và ông Nguyễn Tấn Thống - CTHĐQT chúc mừng sản phẩm Vang Thanh Long 1 năm tuổi

 

Đến dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Ông tiến sĩ Ngô Văn Nhơn, phó Giám đốc trung tâm Thông tin Công nghệ và Thương mại Bộ Công Thương- kiêm Chủ tịch Hội Chất lượng TP. HCM. Ông Võ Văn Đồng, Cục trưởng Cục Thanh tra Chính phủ. Ông Nguyễn Cư, Bí thư Huyện ủy Huyện Hóc Môn. Ông Huỳnh Văn Tú, Ủy viên thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch UBND Huyện Đức Linh. Ông Phạm Văn Ru, Trưởng ban tổ chức tỉnh Đồng Nai.

 

Theo Huỳnh Như/ Kinh tế và dự báo