Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Công ty Dược Hải Đăng phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp Sarah-K tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Công ty Dược Hải Đăng phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp Sarah-K tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Vào ngày 21/10 vừa qua, đông đảo khách hàng và khách mời đã chứng kiến sự hợp tác quan trọng giữa công ty Dược Hải Đăng và thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sarah-K. Theo đó, Dược Hải Đăng sẽ phân phối độc quyền Sarah-K tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

 

Buổi lễ khi trương diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng.


Tham dự buổi hợp tác, ngoài phía ban lãnh đạo Sarah-K và Dược Hải Đăng: Doanh nhân - ca sĩ Hồ Kim (Giám đốc điều hành), Ca sĩ Vang Quốc Hải (Giám đốc tài chính), Doanh nhân thành đạt Trần Thị Thu Hằng (Giám đốc công ty Dược Hải Đăng) còn có sự xuất hiện của rất nhiều Doanh nhân, khách hàng các vùng miền trong tỉnh.
 


 
Công ty Dược Hải Đăng rất kĩ lưỡng trong việc tìm đối tác.
 
 
Cả 2 đơn vị rất hài lòng khi tìm được đối tác ưng ý.
 
Phát biểu trong buổi lễ trọng đại, Doanh nhân - ca sĩ Hồ Kim rất vui mừng cho biết "Hôm nay là một ngày rất quan trọng đối với ban lãnh đạo Sarah-K. Công ty Dược Hải Đăng là một trong những đơn vị có uy tín cả nước và được mọi người biết đến là một đơn vị tầm cỡ. Đây là một điều rất vinh hạnh khi được lãnh đạo công ty Dược Hải Đăng tin tưởng và hợp tác. Doanh nhân Trần Thị Thu Hằng là một trong những nhân vật được mọi người kính nể trong giới kinh doanh. Chị là một trong số những doanh nhân hiếm hoi được đi khắp các nước Châu Á, Châu Âu và học hỏi kinh nghiệm áp dụng trong kinh doanh hiện đại. Tuy nhiên, công ty Dược Hải Đăng không chọn những đơn vị uy tín, lớn hợp tác mà chọn một thương hiệu Sarah-K mới ra mắt trong thời gian gần đây là một điều vinh dự cho chúng tôi. Ban lãnh đạo Sarah-K sẽ cố gắng cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng với tất cả tâm huyết để đáp lại sự tin tưởng của Dược Hải Đăng nói riêng và khách hàng cả nước nói chung".
 
 
 
Doanh nhân Hồ Kim rất vui mừng khi được Doanh nhân Trần Thị Thu Hằng tin tưởng hợp tác.
 
 
Doanh nhân Trần Thị Thu Hằng khẳng định sự hợp tác và phân phối thương hiệu mỹ phẩm Sarah-K sẽ mang những gì tinh túy nhất đến với khách hàng Nghệ An và Hà Tĩnh.
 
Đáp lại tấm chân tình của Hồ Kim và ban lãnh đạo công ty Sarah-K, Doanh nhân Trần Thị Thu Hằng (Giám đốc công ty Dược Hải Đăng) chia sẻ "Chúng tôi rất khó trong quá trình tìm kiếm đối tác kinh doanh. Ngoài chất lượng sản phẩm phải hoàn hảo, chúng tôi rất chú trong đạo đức trong kinh doanh. Trước khi hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm Sarah-K, chúng tôi đã tìm hiểu rất kĩ về sản phẩm này và xem sự phản hồi của khách hàng đã sử dụng. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nghiên cứu thị trường, đặc biệt là những nơi thương hiệu Sarah-K phân phối độc quyền. Chất lượng sản phẩm tốt, phục vụ khách hàng tận tình là lý do mà chúng tôi an tâm khi hợp tác với Sarah-K".
 
 
 
Ban lãnh đạo Dược Hải Đăng và Thương hiệu Sarah-K chúc mừng sự hợp tác ý nghĩa.
 
Trong buổi hợp tác, rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm và đánh giá rất cao hiệu quả tức thời của nó so với các dòng cao cấp trên thị trường. Một điều tạo thêm niềm tin cho khách hàng là tất cả sản phẩm của thương hiệu Sarah-K thành phần nguyên liệu làm nên sản phẩm Sarah-K đều làm từ thiên nhiên (lá dâu tằm, mầm đậu xanh, rau sam (portulaca), mật ong, vitamin C,E, nha đam, nhân sâm, tràm trà,…) được nhập khẩu từ nước ngoài tạo nên sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả cao đồng thời bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng. Đó là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của thương hiệu Sarah-K và được khách hàng tin tưởng sử dụng. 
 
 
Rất nhiều doanh nghiệp tầm cỡ gửi hoa đến chúc mừng sự kiện ra mắt Sarah-K tại Nghệ An và Hà Tĩnh.
 
 
Thương hiệu Sarah-K đã lấy trọn sự tin tưởng của khách hàng mặc dù ra mắt chưa được bao lâu.
 
Bên cạnh đó, Sarah-K luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24, giải đáp và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. Theo thông tin từ bộ phận truyền thông thương hiệu Sarah-K, sản phẩm sẽ có mặt tại các tỉnh trên cả nước trong thời gian tới và tương lai sẽ xuất khẩu sang các nước Châu Á.
 
 
Nhiều khách hàng cho biết đây là một sự kiện tầm cỡ về thương hiệu mỹ phẩm mà họ đã được tham dự.
 
Theo Lê  Bình/ PNTĐ