Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nhân
  • Cô gái 9X kiếm 15 triệu/tháng lúc 18 tuổi nhờ bánh homemade

Cô gái 9X kiếm 15 triệu/tháng lúc 18 tuổi nhờ bánh homemade

Phạm Trà My – cô gái sinh năm 1994 đã kiếm được số tiền mà nhiều dân văn phòng mơ ước từ khi 18 tuổi. Vậy ý tưởng kinh doanh gì khiến cô gái 18 tuổi kiếm 15 triệu/tháng khi bước vào năm nhất đại học.

Niềm đam mê làm bánh


Ý tưởng kinh doanh khiến cô gái 18 tuổi kiếm 15 triệu/tháng bắt đầu từ niềm đam mê làm bánh. Từ khi em mẹ làm bánh, Phạm Trà My đã thấy thú vị và muốn làm thử. Và dần dần nó đã trở thành niềm đam mê khi My tự tay làm được những chiếc bánh ngon và đẹp cho người thân thưởng thức.

 

pham trà my kinh doanh làm bánh thành công nhờ yêu thích

 

Sau đó, My đã xinh bố mẹ học một khóa làm bánh dù bận rộn việc học. Ban đầu My làm bánh chỉ để cho người nhà ăn và bán cho bạn bè, hay những người quen đặt làm bánh sinh nhật. Đây cũng là số tiền đâu tiên mà Trà My kiếm được. Sau khi lên đại học với mong muốn kiếm thêm tiền để tự lập, My đã lập một fanpage để bán bánh và kiếm được số tiền đáng mơ ước.

 

15 triệu đó là số tiền mà My kiếm được mỗi tháng khi mới 18 tuổi bằng việc làm nên những chiếc bánh homemade. Với những mẫu bánh đa dạng, mắt mắt cùng những chiếc bánh làm theo yêu cầu không chỉ có hình thức đẹp mà còn ngon miệng đã giúp My chinh phục những khách hàng của mình.


Khởi nghiệp cùng kinh doanh bánh homemade online


>>> Bí quyết kinh doanh đồ Handmade

 

Bánh homemade chính là câu trả lời cho câu hỏi ý tưởng kinh doanh gì khiến cô gái 18 tuổi/ tháng. Từ trải nghiệm thực tế của bạn Trà My, có thể thấy rằng kinh doanh bánh homemade sẽ là một lựa chọn đầy hấp dẫn giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập không hề nhỏ.

 

hinh anh thong tin lam banh

 

Không mất chi phí thuê địa điểm, thuê nhân viên và với số vốn nhỏ cùng tay nghề làm bánh, bạn vừa là đầu bếp chính. Nơi “trưng bày những chiếc bánh bạn làm ra chính là những cửa hàng ảo trên facebook, mạng xã hội, các diễn đàn, website….

 

Ngoài bánh sinh nhật, bánh cupcake như Trà My bạn có thể làm thêm các loại bánh như su kem, pudding, mouse…. Để thu hút và giữu chân khách hàng bạn cần có một bí quyết riêng. Đó có thể là cách trang trí, một hương vị mới lạ, một món loại bánh mới hay đơn giản chỉ là hộp bánh ngộ nghĩnh cộp mác riêng bạn”.

 

Sử dụng nguyên liệu tốt cũng là yêu cầu thiết yếu để bạn giữ uy tín với khách hàng. Đừng ham lãi nhiều mà mua những nguyên liệu rẻ, không đảm bảo để làm bánh cho khách. Bên cạnh đó, là những dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp như: hộp đựng, khay làm bánh, khuôn, lò nướng,…tất cả đều phải là tốt nhất. Một bộ dụng cụ tốt sẽ giúp quá trình làm bánh của bạn thuận lợi hơn, bánh ra lò cũng ngon hơn.

 

nghê làm bánh làm giàu rất nhanh

 

Bán hàng online nghĩa là bạn phải giáo bánh tận nơi cho khách. Bánh ngọt khác với những sản phẩm khác, nếu không cẩn thận trong quá trình vận chuyển sẽ làm chiếc bánh biến dạng. Vì vậy nên sau tất cả quá trình làm bánh, bạn cần suy nghĩ cẩn thận để chọn phương thức giao hàng ổn nhất. Bánh ngọt không thể để quá lâu, nên hãy đảm bảo giao càng sớm càng tốt.

 

Bạn thấy đấy một cô gái từ lúc mới 18 tuổi đã có thể kinh doanh thành công với những chiếc bánh ngọt homemade online. Vì thế nếu bạn đang có ý định kinh doanh sản phẩm này thì hãy bắt tay vào làm ngay nhé.

 

THIÊN VÂN