Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chi bộ Công ty CP Văn hóa Nhân Văn tổ chức đại hội lần thứ 3

Chi bộ Công ty CP Văn hóa Nhân Văn tổ chức đại hội lần thứ 3

Ngày 24/11/2014, Chi bộ Công ty Cổ phần Văn hóa Nhân Văn đã tổ chức Đại hội chi bộ lần 3, nhiệm kỳ 2015 – 2017, tham dự có lãnh đạo Đảng bộ doanh nghiệp quận Tân Bình, lãnh đạo chi bộ và các đảng viên công ty.

 

Theo báo cáo tại đại hội, hiện nay Chi bộ Công ty có 7 đảng viên, 65 đoàn viên công đoàn, 6 đoàn viên thành niên trong tổng số 109 cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp này.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ công ty đã thực hiện tốt các công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên, các đảng viên trẻ không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, ngày càng trưởng thành tạo được sự tín nhiệm cao đối với doanh nghiệp. Thông qua các tổ chức đoàn thể, Chi bộ đã tuyên truyền vận động người lao động và doanh nghiệp chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất, thực hiện tốt các nghĩa vụ, quan tâm đến các hoạt động xã hội, kịp thời nắm bắt dư luận trong công nhân, những vấn đề phát sinh đều được doanh nghiệp giải quyết.

Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ công ty phấn đấu đạt “Trong sạch vững mạnh” hàng năm, 100% đảng viên đủ tư cách là đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, không có đảng viên vi phạm tư cách. Cũng trong nhiệm kỳ này, Chi bộ sẽ phấn đấu kết nạp từ 2 đến 3 đảng viên mới .

PV

Công ty Cổ phần văn hóa Nhân Văn là đơn vị kinh doanh đã nhiều năm trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành. Từ năm 1991, nhà sách Nhân Văn đầu tiên đi vào hoạt động tại quận Tân Bình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bạn đọc và khách hàng.

 

Từ tháng 06/2000, đơn vị được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp giấy phép thành lập Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Văn Hóa Nhân Văn, đến tháng 06/2005 Công ty chính thức chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Nhân Văn.

 

Đến nay công ty đã có 10 nhà sách hoạt động tại các quận huyện trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.