Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Câu chuyện về những chiếc túi Louis Cartier của quý ông thành đạt

Câu chuyện về những chiếc túi Louis Cartier của quý ông thành đạt

Những chiếc túi “Louis Cartier” là biểu tượng mới của phong cách lịch lãm, vẻ cổ điển sang trọng và gu thẩm mỹ tinh tế. Với thiết kế kiểu duffle hình thang dạng trống cùng khoang đựng rộng rãi, “Louis Cartier” là người bạn đồng hành cùng các doanh nhân thành đạt trong những chuyến công tác hay hành trình khám phá.

BST túi xách “Louis Cartier” được đặt theo tên người thợ lành nghề giàu kinh nghiệm đồng thời là cha đẻ của thương hiệu Cartier danh tiếng – Louis Cartier. Với kinh nghiệm và dưới góc nhìn của một doanh nhân, Louis Cartier thấu hiểu những giá trị thực sự làm nên một chiếc túi hoàn hảo.
Louis Cartier có công lớn trong việc gây dựng nền móng vững chắc cho công ty Cartier International ngày nay

Đối với Louis Cartier, chất liệu da tự nhiên và vải da đều phải được nhìn, chạm và trải nghiệm. Với BST túi xách “Louis Cartier”, quy trình lựa chọn cẩn thận thể hiện qua chất liệu da dê (calfskin) thượng hạng không viền (raw-edged) với phần bề mặt được đánh nhẵn kỳ công và may mũi yên ngựa (saddle stitching) chuẩn xác.

 Những mẫu túi “Louis Cartier” được thiết kế kiểu duffle (túi hình cái trống) kèm theo phần quai tay cầm tiện dụng từ kim loại hiếm paladi (palladium) màu trắng bạc, và khóa kéo mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng đặc biệt cho những chuyến du lịch ngắn.

Nằm ở vị trí chính giữa quai cầm gần khóa kéo là logo Cartier hình thoi rất tinh tế.

 

 Bên cạnh kiểu túi dạng duffle, BST “Louis Cartier” còn bao gồm phiên bản dạng briefcase của những mẫu túi “Louis Cartier”, ví da hoặc cặp đựng máy tính cá nhân – đây là những món phụ kiện rất thích hợp với giới doanh nhân không chỉ bởi tính ứng dụng cao mà còn thể hiện sự đẳng cấp của người sử dụng.

 

Những thiết kế phong cách và tinh tế của Loius Cartier là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thành đạt

 

Quy trình sản xuất một chiếc túi “Louis Cartier” hoàn chỉnh gồm nhiều bước khác nhau, từ việc tạo tiêu bản mẫu để tiến hành cắt chất liệu da đến các bước dán, đính, búa và đánh bóng đòi hỏi sự chuẩn xác tuyệt đối nhằm đảm bảo vẻ đẹp hoàn mỹ của những mẫu túi.

 

Theo Một Thế Giới