Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Cận cảnh chiếc đầm ngàn hoa giá bạc tỷ của đệ nhất phu nhân Mỹ trong chuyến công du Ý

Cận cảnh chiếc đầm ngàn hoa giá bạc tỷ của đệ nhất phu nhân Mỹ trong chuyến công du Ý

Trong một sư kiện tại Sicily, Ý, Đệ nhất phu nhân Mỹ lại khiến dư luận choáng váng khi xuất hiện cùng với chiếc áo khoác của hãng Dolce&Gabbana (D&G) có giá lên tới gần 52.000USD (khoảng 1,2 tỷ đồng).

 

 

Đi cùng chiếc áo khoác đáng giá cả gia tài này, bà Melania còn kết hợp cùng chiếc clutch cầm tay có giá 1.630USD (khoảng hơn 37 triệu đồng).

 

 

 

Được biết đây là một thiết kế mới nhất trong BST Thu/Đông 2017 của Dolce &Gabbana. Thiết kế áo khoác dáng dài kiểu dáng đơn giản nhưng lại đính vô vàn những bông hoa rực rỡ nổi bật với hiệu ứng 3D tinh xảo. Mặc dù vừa mới "trình làng" nhưng chiếc áo đã được đặt mua hết trên trang bán lẻ cao cấp Moda Operandi với số tiền đặt cọc trước lên tới 25.750USD (khoảng gần 600 triệu đồng).

 

 

Cận cảnh thiết kế áo khoác ngàn hoa của Đệ nhất phu nhân Mỹ thuộc thương hiệu Dolce &Gabbana
 

Trước khi trở thành vợ thứ 3 của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump, bà Melania từng là người mẫu sáng giá với chiều cao ấn tượng cùng thân hình quyến rũ. Bà là người đặc biệt quan tâm đến ngoại hình và thời trang. Mỗi dịp xuất hiện, bà lluo6n được đánh giá cao bởi có gu thời trang sang trọng, thanh lịch. Bà Melania Trump sở hữu “gia tài” quần áo đồ sộ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới, trong đó có nhiều thương hiệu đến từ Pháp, Ý…

Theo Phong Anh/ MTG