Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Cadillac ATS 2015 khoe diện mạo mới

Cadillac ATS 2015 khoe diện mạo mới

Hãng Cadillac vừa âm thầm trình làng loạt ảnh mới nhất của mẫu sedan thông dụng ATS 2015, đồng thời công bố phiên bản ATS 2015 Coupe với nhiều tùy chọn động cơ

Hãng Cadillac vừa âm thầm trình làng loạt ảnh mới nhất của mẫu sedan thông dụng ATS 2015, đồng thời công bố phiên bản ATS 2015 Coupe với nhiều tùy chọn động cơ và hệ dẫn động.

Đây cũng là hai mẫu xe sẽ khoác lên mình logo kiểu dáng mới của hãng xe Mỹ, theo Carscoops. Mẫu ATS 2015 Coupe hoàn toàn mới sở hữu khối động cơ 2.0 lít tăng áp 272 mã lực hay V6 3,6 lít 321 mã lực, và khách hàng có thể chọn phiên bản dẫn động cầu sau (RWD) hay dẫn động tất cả các bánh (AWD).

 

ATS 2015 (sedan và coupe) được Cadillac nâng cấp để cải thiện tối đa hiệu năng

 

Cadillac ATS 2015 phiên bản Coupe sở hữu động cơ 2.0 lít tăng áp
 

Khách hàng có thể tùy chọn dẫn động cầu sau (RWD) hay dẫn động tất cả các bánh (AWD)

 

Đại diện Cadillac cho biết, mẫu ATS 2015 (sedan và cả bản coupe) phiên bản động cơ tăng áp 2,0 lít đã được nâng cấp để cải thiện tối đa hiệu năng, cụ thể là mô men xoắn tăng hơn 14% so với các mẫu xe cũ. Bên cạnh đó, ATS 2015 phiên bản sedan còn có phiên bản 2,5 lít 4 xy lanh với công suất 202 mã lực.

Tuy nhiên, hiệu năng cao hơn không phải là tất cả với mẫu ATS 2015 phiên bản sedan.

ATS 2015 là dòng xe đầu tiên của Cadillac được trang bị thêm hệ thống treo độc lập phía sau dạng liên kết 5 điểm độc quyền của hãng này, kèm theo đó là bộ phanh hàng hiệu Brembo (có cả trên bản coupe), tay lái trợ lực điện cao cấp và hàng loạt tính năng an toàn khác giúp dòng xe này hướng đến ngôi vị đầu đàn ở phân khúc sedan và coupe hạng sang.

Về kiểu dáng, dòng ATS 2015 trông vẫn có phần góc cạnh như truyền thống của hãng xe này song các kỹ sư thiết kế của Cadillac đã xuất sắc đưa vào những đường nét và chi tiết đậm chất trẻ trung lẫn thể thao ở bảng điều khiển trung tâm, tay lái, cản trước và nhất là cảm giác lái.

 

Nội thất khuôn buồng lái

 

Tầm nhìn bên trong buồng lái

 

Bố trí bộ đèn trước

Theo Thế giới xe