Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Thị trường
  • Các mẫu xe Toyota tăng giá, riêng dòng Lexus giảm giá từ 1.3

Các mẫu xe Toyota tăng giá, riêng dòng Lexus giảm giá từ 1.3

Toyota Việt Nam vừa công bố giá bán lẻ mới các dòng sản phẩm. Theo đó, Toyota Việt Nam sẽ điều chỉnh tăng giá một số dòng xe như Altis, Vios, Innova, Fortuner, Yaris... và giảm giá dòng xe Lexus.

 
Toyota Việt Nam cho biết, do sự thay đổi của nhiều yếu tố liên quan đến hoạt động sản xuất và kinh doanh, chẳng hạn như sự thay đổi về thuế, tỷ giá, chi phí sản xuất..., Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã quyết định điều chỉnh mức giá bán lẻ mới cho các mẫu xe Toyota và Lexus do TMV sản xuất và phân phối kể từ ngày 1.3.2015. 
Bảng giá mới của Toyota Việt Nam đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) và chính thức được áp dụng thống nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho tất cả các khách hàng thanh toán và nhận xe kể từ ngày 1.3.2015.
Cụ thể, một số mẫu xe Toyota sẽ tăng giá bao gồm: Altis, Vios, Innova, Fortuner. Các loại xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng giá bao gồm: Yaris, Hiace, Hilux.
Dòng xe giảm giá bao gồm Lexus nhập khẩu nguyên chiếc (LS460L, GS350, ES350, LX570, GX460, RX350),  Land Cruiser, Toyota 86 và Prado.
Mức tăng, giảm giá cụ thể của các dòng xe như sau:
Toyota-tang-gia-cac-mau-xe-Toyota-giam-gia-dong-Lexus-tu-1-3-hinh-anh-1
 Bảng giá bán lẻ mới của các mẫu xe Toyota (Nguồn: Toyota)
 
Toyota-tang-gia-cac-mau-xe-Toyota-giam-gia-dong-Lexus-tu-1-3-hinh-anh-2
 
 
Toyota-tang-gia-cac-mau-xe-Toyota-giam-gia-dong-Lexus-tu-1-3-hinh-anh-3
Bảng giá bán lẻ mới của các mẫu xe Lexus (Nguồn: Toyota) 
 Theo Motthegioi