Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Thị trường
  • Các doanh nghiệp Việt Nam nên áp dụng công nghệ tiên tiến của Ý

Các doanh nghiệp Việt Nam nên áp dụng công nghệ tiên tiến của Ý

Sáng nay 31/3, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP HCM, đã diễn ra lễ khai mạc “Triển lãm công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì” (PROPAK Vietnam). Đây là cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam có thể trải nghiệm và mua mới những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, đồng thời tìm kiếm và tăng cường những cơ hội kinh doanh với các doanh nghiệp nước ngoài.

Khách  tham quan gian hàng của các doanh nghiệp Ý.

 

PROPAK Vietnam bắt đầu ra mắt vào năm 2005 nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành đóng gói và xử lý bao bì. Tại PROPAK Vietnam lần thứ 10 đã thu hút 8 nhóm gian hàng quốc tế và 230 đơn vị triển lãm đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, đây được xem là triển lãm có nhiều đại diện quốc tế mạnh nhất từ trước tới nay.


Triển lãm lần này còn có sự tham gia của 11 nhà sản xuất ngành nhựa và đóng gói của Ý. Bao gồm các nhà thiết kế và uy tín lâu năm trong lĩnh vực máy móc, thiết bị cho ngành đóng gói, từ sản xuất các loại bao bì theo công nghệ đùn, định hình bằng nhiệt, bao bì màng đa lớp, dây chuyền thanh trùng, đong và đóng chai, rửa chai, dán nhãn đến xếp và bốc dỡ hàng hóa…


Đại diện Thương vụ Ý và Hiệp hội các nhà sản xuất Ý (UCIMA) cho biết, Thương vụ và UCIMA luôn nổ lực để giới thiệu những tinh hoa công nghệ tiên tiến nhất tại đất nước mình đến với Việt Nam, chính vì vậy chúng tôi mong rằng các doanh nghiệp Việt Nam nên áp dụng công nghệ tiên tiến của Ý để sản xuất và phát triển.


Trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra các hội thảo chuyên ngành, cập nhật những vấn đề nóng tại Việt Nam hiện nay như: an toàn thực phẩm, bao bì xanh, đóng gói thân thiện với môi trường...

 

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 2.4. 


N.Tân