Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Bữa tối 8/3 đặc sắc và khó quên

Bữa tối 8/3 đặc sắc và khó quên

Chào đón ngày kỷ niệm dành cho giới nữ trên toàn thế giới Caravelle Sài Gòn tinh tế chuẩn bị riêng những bữa tối đặc sắc, dành riêng cho phái đẹp

Nếu như Nineteen mang đến một phong cách đậm chất phương Đông với một thực đơn vừa sáng tạo vừa dễ thưởng thức thì Tại Reflections Fine Dining các quý cô sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi một thực đơn hấp dẫn kiểu Pháp, trong đó phải kể đến món gan ngỗng béo ngậy, mềm mịn trứ danh.

Thật không gì tuyệt vời bằng một bữa tối ngon miệng trên nền nhạc du dương cho một ngày ý nghĩa như thế này, phải không?

 

Nhà hàng Nineteen: Chủ nhật, ngày 8 tháng 3

Buffet tối tại nhà hàng Nineteen chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng phái đẹp vào ngày 8 tháng Ba. Các đầu bếp tại đây đã đặt hết tâm huyết cũng như sự trân trọng của họ đối với “nửa còn lại của thế giới” khi tạo ra những món ăn đặc sắc và hấp dẫn. Quý cô chắc hẳn sẽ hài lòng với vô vàn sự lựa chọn hấp dẫn tại quầy hải sản như hàu tươi, cua, cá trứng, sushi và sashimi tươi ngon. Góc tráng miệng với các loại bánh ngọt được chuẩn bị công phu từ bếp bánh trứ danh của khách sạn Caravelle và tháp sô-cô-la nóng dùng kèm với các loại trái cây tươi sẽ hứa hẹn một buổi tối ngon miệng và thú vị.


Đặc biệt hơn, Caravelle sẽ dành tặng cho Quý cô một ly mocktail và một hộp sô-sô-la ngọt ngào trong ngày tôn vinh phái đẹp.


Giá cho một phần buffet tối là 1,118,000 đồng ++
(Giá chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT)

 

 

 

Sức hấp dẫn không thể chối từ của món gan ngỗng hảo hạng

 

Nhà hàng  Reflections Fine Dining: từ ngày 2 đến 8 tháng 3

Tại Reflections Fine Dining từ ngày 2 đến 8 tháng Ba, Bếp Trưởng Darren Watson và các đồng sự đã sáng tạo ra một thực đơn đặc biệt được chế biến từ loại nguyên liệu có mùi vị hấp dẫn rất đặc trưng như gan ngỗng và táo tẩm gia vị dùng kèm kem brulee kiểu Pháp, gan ngỗng áp chảo với sốt ra-gu nấm…


Ngoài ra, Quý thực khách có thể chọn cho mình thực đơn ba món với giá 1.750.000 đồng ++ với rượu đi kèm. (Giá chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT)Thông tin chi tiết:

Hotline: (84) 906900523 hoặc

Email: eam-fb@caravellehotel.com


Để đặt bàn, vui lòng nhấn vào link này: caravellehotel.com/restaurants-and-bars/restaurant-reservation

 

Nguồn: Caravelle Sài Gòn