Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Bowers & Wilkins 805 Maserati Loa khủng mang thương hiệu xế sang

Bowers & Wilkins 805 Maserati Loa khủng mang thương hiệu xế sang

Đã từ lâu, những dàn âm thanh khủng của B&W trở thành một phần nội thất quan trọng bên trong những chiếc Masareti và để kỷ niệm quá trình hợp tác lâu dài đó một sản phẩm mang dấu ấn của cả 2 thương hiệu đã ra đời: Bowers & Wilkins 805 Maserati.


Nếu là một tín đồ của những dàn âm thanh “khủng” hẳn bạn đã biết đến Bowers & Wilkins, nếu yêu thích những chiếc ô tô sang trọng, bóng bẩy như trong các thước phim điện ảnh hẳn bạn đã nghe đến Masaerti. B&W và Masareti đã gắn bó với nhau qua nhiều dự án kinh doanh cũng như đồng sáng lập một quỹ bảo trợ, để kỷ niệm quá trình hợp tác lâu dài đó một sản phẩm mang dấu ấn của cả 2 thương hiệu đã ra đời: Bowers & Wilkins 805 Maserati.
Bowers & Wilkins 805 Maserati là sản phẩm với những thiết kế bên ngoài mang đậm phong cách của Maserati. Bên ngoài chiếc loa được ốp bởi một lớp gỗ phong vân nổi sang trọng. Mặt trước và trên đỉnh loa được bọc tỉ mỉ bằng da đen của thương hiệu Maserati, chất liệu nổi bật trong thiết kế nội thất của hầu hết mẫu xe Maserati. Chân đỡ loa cũng được bao bọc bởi cùng loại vật liệu gỗ, riêng tên và biểu tượng Maserati được in ấn tượng trên phần đế tiếp đất.Vỏ ngoài của Bowers & Wilkins 805 Maserati được bọc da và gỗ cao cấp

 


Chất liệu da của Bowers & Wilkins 805 chính là chất liệu sử dụng trong nội thất của những chiếc Maserati


 

Biểu tượng Maserati dưới chân đế

 Mẫu loa này được phát triển dựa trên serie B&W 800 hàng đầu của thị trường loa high-end với tiêu chuẩn dành cho phòng thu chuyên nghiệp mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Cứ cách vài năm là Bowers & Wilkins lại cho ra đời các sản phẩm cải tiến serie này. Đặc biệt, Bowers & Wilkins 805 Maserati với sự hỗ trợ của dome tweeter kim cương, công nghệ hiện đại nhất hiện nay đã tăng cường độ nhạy và cải thiện dải động của loa giúp cho những tần số cao vẫn giữ nguyên độ tự nhiên và trong. 

Bowers & Wilkins 805 Maserati là sản phẩm loa được sản xuất giới hạn nên dù ra mắt ở thị trường nước ngoài từ cuối năm ngoái nhưng chỉ vừa “cập bến” Việt Nam giữa năm nay và là cặp loa duy nhất. Với những những sản phẩm có tiêu chuẩn của serie B&W 800 thường có giá khoảng 5000 USD, đi cùng bộ linh kiện kèm theo lên đến hơn 700 USD. Tuy nhiên với sản phẩm đặc biệt Bowers & Wilkins 805 Maserati này, Bowers & Wilkins bán ra thị trường với mức gấp đôi: khoảng 10.000 USD/cặp, với phần gỗ và da bọc đã trị giá 1000 USD!Hình ảnh thật của cặp sản phẩm ở Việt Nam


Tại Việt Nam, sản phẩm Bowers & Wilkins 805 Maserati được Nhà phân phối thiết bị âm thanh Hòa Phúc phân phối với giá: 242.000.000 đồng. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm và tham khảo tại showroom chính thức của Bowers & Wilkins: 

 

Showroom Bowers & Wilkins (B&W) TP.HCM:
Địa chỉ: 240-240B Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3838 6341 Website: http://www.hoaphucaudio.com/

Hồng Thắm