Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Số hóa
  • 'Bộ đôi siêu phẩm' iPhone 6 xuất hiện

'Bộ đôi siêu phẩm' iPhone 6 xuất hiện

Trong sự kiện công nghệ đình đám của Apple diễn ra tại Trung tâm hội nghị Flint (Mỹ) rạng sáng nay 10.9 (giờ VN), "nhà táo" đã chính thức công bố bộ đôi điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus, cùng đồng hồ thông minh Watch được đón chờ trong thời gian qua.


Cùng với iWatch, tối 9/9 qua (giờ Việt Nam) Apple đã tổ chức buổi ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 plus trong sự háo hức của các tín đồ công nghệ. Thay vì, công bố từng sản phẩm riêng, Apple đã cho ra mắt kép 2 sản phẩm cùng lúc điều này ít nhiều gây bất ngờ cho giới công nghệ. Thông tin về các sản phẩm mới nhất được cập nhật từng phút trên các mạng xã hội.

Mở màn sự kiện, CEO của Apple - ông Tim Cook xuất hiện trên sân khấu. Ông cho biết, "Chào mừng các bạn, sự có mặt của các bạn có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi". Tiếp đó ông chia sẻ về quá trình phát triển các thế hệ máy Mac. Và khẳng định iPhone vẫn đang là mẫu smartphone hấp dẫn số 1 thế giới.

Hình ảnh chính thức của bộ đôi iPhone 6:iPhone 6 có giá 199 USD cho phiên bản 16 GB, 299 USD cho bản 64 GB và 399 USD cho bản 128 GB (kèm theo hợp đồng 2 năm với nhà mạng)Hình ảnh hai bản iPhone 6

Camera mới có thể chụp ảnh panorama với chất lượng lên đến 43 MpxCamera iPhone 6 cũng có khả năng "ổn định hình ảnh video" và nó cũng có khả năng lấy nét liên tục trong khi quay, trong khi hầu hết các camera trên những smartphone hiện có chưa hỗ trợ. Camera trước có thể tự nhận diện khuôn mặt, khẩu độ lớn hơn với f/2.2, nhận sáng tốt hơn 81% và rất thích hợp cho việc "tự sướng"(selfie)


Theo Thanh Niên Online