Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Bộ ảnh bikini không thể 'nóng' hơn của Hoa hậu Việt Nam 2016

Bộ ảnh bikini không thể 'nóng' hơn của Hoa hậu Việt Nam 2016

Sau buổi tổng dợt bikini, sáng nay BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã công bố bộ ảnh nóng bỏng của 33 thí sinh vòng chung kết toàn quốc.

 

Dù bộ ảnh bikini của các người đẹp chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2016" đã được thực hiện tại đảo Tuần Châu, Hạ Long hồi tháng 7 nhưng tới thời điểm hiện tại mới công bố. 

 

 

rong những bộ bikini với sắc đỏ nổi bật, những người đẹp của "Hoa hậu Việt Nam 2016" tự tin khoe những đường cong hoàn hảo. 

 

 

So với bộ ảnh lần trước, các cô gái cho thấy sự tiến bộ rất nhiều khi tạo dáng với trang phục bikini.

 

 

Nụ cười và đôi mắt của họ toát lên vẻ trẻ trung và tràn đầy sức sống của tuổi đôi mươi. 

 

 

Vóc dáng là một trong những yếu tố quan trọng trong công tác đánh giá vẻ đẹp của các thí sinh nên mỗi người đẹp đều cố gắng tạo dáng để có được những bức ảnh hoàn hảo nhất. 

 

 

Những bức ảnh bikini trở nên thu hút hơn khi được thực hiện giữa biển trời xanh ngắt ở Tuần Châu, Hạ Long. 

 

 

Tính cho đến thời điểm hiện tại, "Hoa hậu Việt Nam 2016" đang được nhận xét là năm thi ồn ảo nhất trong lịch sử 30 năm ra đời (1988) khi vướng liên tục 3 scandal. 

 

 

Trong tổng số 36 thí sinh được chọn vào chung kết, việc loại 3 thí sinh tiềm năng: Phạm Thị Thành, Lê Trần Ngọc Trân và Nguyễn Thị Ngọc Vân là một sự thất vọng lớn đối với những ai quan tâm theo dõi cuộc thi. 

 

 

Hiện tại 33 thí sinh cũng đang chuẩn bị gấp rút cho đêm chung kết trao giải tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) tối 28.8. Đêm chung kết còn có sự góp mặt của ca sĩ Hàn Quốc Bi (Rain) và được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và VTV9. 

 

 

Theo DiLi/ Một Thế Giới - Ảnh: BTC