Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Billionaire Couture đẳng cấp của giới thượng lưu

Billionaire Couture đẳng cấp của giới thượng lưu

Billionaire Couture là thương hiệu thành lập năm 2005 với các sản phẩm thời trang cao cấp dành riêng cho nam giới.

Thời trang Billionaire Couture luôn mang ấn tượng mạnh mẽ, độc đáo và cực kỳ phong cách từ chất liệu cho đến chi tiết. Những thiết kế được trau chuốt kỹ cưỡng và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất hiện sau những mặt kính sáng loáng.


Billionaire Couture xây dựng một gu thẩm mỹ riêng cho người dùng cao cấp với trang phục được may hoàn toàn bằng tay trong những phòng may chuyên biệt với số lượng rất hạn chế. Tất cả chất liệu, vật liệu và chi tiết đều được nghiên cứu kỹ càng. Bên cạnh suit Billionaire Couture còn khuyến khích nam giới sử dụng nhiều phụ kiện với thiết kế nổi bật và ấn tượng.

Các công đoạn của giày cũng được làm hoàn toàn bằng tay và được đóng bằng những chiếc móng gỗ và đánh số serial để đảm bảo chất lượng và tính độc quyền.

Tháng 9 vừa qua hãng đã khai trương cửa hàng ở Singapore.
Trang phục với những đường nét sắc sảo, tinh tế khi được may thủ công

Những chiếc blazer đặc sắc trong bộ sưu tập Thu - Đông 2014 của Billionaire Couture

Các sản phẩm giày, thắt lưng của Billionaire cũng được làm thủ công


Một gợi ý kết hợp giày, túi xách và khăn choàng


Thật khó tưởng tượng những đôi giày da cá sấu công phu thế này lại được tạo nên từ bàn tay của những người thợ lành nghề


Cufflink (khuy cài tay áo) cũng rất đa dạng


Rất tự hào với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công của mình Billionaire đã giới thiệu đến quan khách trong buổi khai trương cửa hàng tại Harrods (Anh)Hồng Thắm