Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Thị trường
  • Big C tưng bừng khuyến mãi ngày hội tôn vinh vẻ đẹp Việt

Big C tưng bừng khuyến mãi ngày hội tôn vinh vẻ đẹp Việt

Là một trong những chương trình khuyến mãi trọng điểm được Hệ thống siêu thị Big C tổ chức định kỳ 2 lần mỗi năm, Tôn vinh vẻ đẹp Việt đã trở thành ngày hội mua sắm được chị em phụ nữ mong chờ nhất trong năm với cơ hội mua sắm thoải mái, tiết kiệm hàng ngàn sản phẩm làm đẹp giúp chị em phụ nữ thể hiện cá tính vừa tôn lên vẻ đẹp, vừa đảm bảo sức khỏe với chi phí hợp lý.


Tôn vinh vẻ đẹp Việt mang đến cho người tiêu dùng nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn.

 

Chương trình kéo dài từ 03 đến 16/03/2015, tập trung vào các gam hàng dành cho phái đẹp nhằm giúp cho các chị em phụ nữ thỏa sức lựa chọn cho mình những sản phẩm làm đẹp từ cao cấp cho đến phổ thông với chi phí hợp lý. Dịp này, 30 siêu thị Big C trên toàn quốc được trang trí với tông màu hồng chủ đạo, thể hiện sự trẻ trung, nữ tính. Bên cạnh các gam hàng mỹ phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới, chương trình còn giới thiệu những bộ cánh hợp mốt, sành điệu dành cho phái đẹp, cùng những sản phẩm thời trang dành cho đấng mày râu và trẻ em.

Ngoài các chương trình khuyến mãi với gam hàng rộng, giảm giá sâu, Tôn vinh vẻ đẹp Việt còn mang đến cho người tiêu dùng các chương trình tư vấn chăm sóc sắc đẹp, trang điểm miễn phí, quay số trúng thưởng đặc biệt... đồng thời khuyến mãi hấp dẫn cho hàng ngàn mặt hàng đi kèm nhiều quà tặng, hoạt náo hấp dẫn.

Thông tin chi tiết có thông báo tại siêu thị.

 

PV