Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Big C triển khai chương trình khuyến mãi "Tôn vinh vẻ đẹp Việt", "Sôi động ngày hè"

Big C triển khai chương trình khuyến mãi "Tôn vinh vẻ đẹp Việt", "Sôi động ngày hè"

Từ 05 đến 18/05/2015, Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi mới "Tôn vinh vẻ đẹp Việt" và "Sôi động ngày hè".


Tôn vinh vẻ đẹp Việt là một trong những chương trình khuyến mãi trọng điểm được Hệ thống siêu thị Big C tổ chức định kỳ 2 lần mỗi năm, "Tôn vinh vẻ đẹp Việt" đã trở thành ngày hội mua sắm được chị em phụ nữ mong chờ nhất trong năm với cơ hội mua sắm thoải mái, tiết kiệm hàng ngàn sản phẩm làm đẹp giúp chị em phụ nữ thể hiện cá tính vừa tôn lên vẻ đẹp, vừa đảm bảo sức khỏe với chi phí hợp lý.

 

Bên cạnh các gam hàng mỹ phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới, chương trình còn giới thiệu những bộ cánh hợp mốt, sành điệu dành cho phái đẹp, cùng những sản phẩm thời trang dành cho đấng mày râu và trẻ em.

Chương trinh "Sôi động ngày hè" mang đến hàng trăm sản phẩm nước giải khát, thực phẩm dinh dưỡng, điện máy, đồ gia dụng (quạt máy, máy lạnh, tủ lạnh...), trái cây...với mức giảm giá mạnh đến 45%.

 

Đặc biệt, nhằm mang đến cơ hội tận hưởng những sản phẩm giải khát với mức giá hợp lý, Hệ thống siêu thị Big C tiếp tục mang đến Lễ hội bia nước ngọt mang đến hàng trăm thương hiệu bia nước ngọt nổi tiếng như Heineken, Sapporo, 333, Nutri boost, V fresh... với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

 

Nguồn: Big C