Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Big C triển khai chương trình giáng sinh mùa lễ hội và giá bùng nổ

Big C triển khai chương trình giáng sinh mùa lễ hội và giá bùng nổ

Nhằm kích cầu mua sắm cuối năm, Big C đã tổ chức 2 chương trình mua sắm đặc biệt dành cho người tiêu dùng, với nhiều chương trình giảm giá và khuyến mại hấp dẫn.

Khách hàng đang mua sắm tại Big C.

 

Đây là 2 chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, giải trí của mọi nhà trong mùa Giáng sinh 2014, từ ngày 2/12 đến 25/12/2014, Big C triển khai chương trình "Giáng sinh mùa lễ hội" áp dụng cho hơn 1.500 mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng và giải trí trong mùa giáng sinh có mức giảm giá từ 5 đến 49%. Chương trình "Giáng sinh mùa lễ hội" mang đến cho khách hàng các sản phẩm khuyến mãi đa dạng, dễ lựa chọn trong các ngành thực phẩm (khô, tươi), đồ uống, thực phẩm chế biến…

Ngoài ra, để phục vụ cho nhu cầu giải trí, Giáng sinh mùa lễ hội còn mang đến hàng trăm sản phẩm đặc trưng mùa giáng sinh như cây thông, trái châu, dây kim tuyến, ông già Noel, chuông, thiệp Noel, quần áo, mũ, cài tóc,... với nhiều mức giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt, cây thông giáng sinh có nhiều mẫu mã đa dạng từ loại thông xanh đến loại có tuyết trắng, từ loại thấp, đơn giản đến cây cao nhiều tầng,… có giá dao động từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng, phù hợp với nhu cầu mua sắm của đông đảo người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chương trình còn có những mặt hàng đa dạng quần áo, giày dép, đồ chơi trẻ em, thú bông, thực phẩm, đồ gia dụng, điện máy... với mức ưu đãi đặc biệt.

Dịp này, khách hàng mua 149.000đ sản phẩm Dove sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 dây chuyền cao cấp PNJ Silver hoặc 1 máy tính bảng Samsung Galaxy và nhiều quà tặng hấp dẫn. Với hoá đơn từ 200.000đ trở lên, thành viên Thẻ Ưu đãi Big C được mua gấu bông với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 30.000đ/con.

 

Cùng với chương trình Cam kết giá được triển khai trên toàn quốc từ ngày 14/11/2014, cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm là hàng tiêu dùng nhanh có giá thấp nhất trên thị trường, chương trình Giá bùng nổ lần này lại ghi thêm lợi ích kép cho người tiêu dùng khi mang đến hơn 1000 sản phẩm thiết yếu từ từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô... cho đến quần áo thời trang, hoá mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện máy có mức giảm giá đặc biệt từ 5-50% giúp người tiêu dùng có cơ hội tiết kiệm nhiều hơn, mua sắm nhiều hơn.

 

Chương trình được diễn ra từ ngày 02 đến ngày 12/12/2014 tại tất cả các siêu thị Big C trên toàn quốc. 

 

THÔNG TIN DỊCH VỤ