Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Bí quyết giúp cơ thể luôn có hương thơm quyến rũ trong ngày hè

Bí quyết giúp cơ thể luôn có hương thơm quyến rũ trong ngày hè

Mùa hè cơ thể chúng ta thường xuyên tiết mồ hôi gây ra mùi khó chịu. Để khắc phục tình trạng này hãy làm những điều sau nhé.

1.Tắm thường xuyên:

Cơ thể mỗi người chúng ta sẽ có một mùi hương khác nhau, nhưng việc có nó và giữ lại nó là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau. Vì thế, để cơ thể luôn thơm mát bạn nên thường xuyên tắm mát cho cơ thể. Nên chọn loại sữa tắm có mùi hương nhẹ nhàng, không quá mạnh nhưng có thể lưu giữ mùi lâu trên da.

2. Xịt nước hoa
Bi quyet giup co the luon co huong thom quyen ru trong ngay he-hinh-anh-1
Sau khi tắm xong bạn nên xịt nước hoa trên làn da ẩm và trước khi ra khỏi nhà 30 phút.
Nên chọn mùi nước hoa phù hợp cho cơ thể và phù hợp với hoàn cảnh, trong mùa hè thì không nên sử dụng mùi hương nồng quá. Sau khi tắm xong bạn nên xịt nước hoa trên làn da ẩm và trước khi ra khỏi nhà 30 phút.  Và nên xịt ở cổ tay, sau gáy, khuỷu tay để mùi hương được lưu giữ lâu hơn.

3. Gội đầu sạch sẽ

Nên chọn loại dầu gội và dầu xả có mùi hương thơm giữ được lâu. Và cách 2 ngày gội đầu 1 lần để tóc không bị bết  và không gây mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm dầu dưỡng tóc có hương thơm nhẹ nhàng.

4. Dùng nước xả vải và túi thơm

Thường xuyên sử dụng nước xả vải giúp quần áo bạn không những có mùi hương thơm dễ chịu bên cạnh đó giúp vải mềm mại  làm cho độ tiếp xúc của làn da với vải dễ chịu hơn.

Hoặc bạn có thể đặt một túi thơm nhỏ vào tủ quần áo để những bộ quần áo của bạn có mùi thơm dễ chịu.

5. Vệ sinh vùng da dưới cánh tay
Bi quyet giup co the luon co huong thom quyen ru trong ngay he-hinh-anh-2
Nên vệ sinh thường xuyên vùng da dưới cánh tay 
Mùa hè nóng nực cơ thể chúng ta dễ tiết ra mùi hôi khó chịu đặc biệt là vùng da dưới cánh tay. Vì thế, bạn nên giữ vùng da này thông thoáng và nên vệ sinh thường xuyên. Bên cạnh đó, bạn phải sử dụng lăn khử mùi thích hợp để có thể tự tin hơn.

6. Hơi thở thơm tho

Vệ sinh răng miệng thường xuyên, nên kiểm tra răng miệng  6 tháng/ 1 lần để tránh bị viêm  nhiễm gây ra mùi hôi khó chịu. Trong tình huống khẩn cấp bạn có thể ngậm kẹo bạc hà hoặc nhai kẹo cao su để hơi thở thơm tho.
Lê Thu- Motthegioi