Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Bảo Chung về nước tham gia 'Gặp nhau để cười'

Bảo Chung về nước tham gia 'Gặp nhau để cười'

Nghệ sĩ hài Bảo Chung vừa trở về Việt Nam để tham gia chương trình hài kịch Gặp nhau để cười cùng các nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí, Phi Phụng, Trường Giang...

Bảo Chung về nước tham gia 'Gặp nhau để cười' - ảnh 1Diễn viên hài Bảo Chung và Phi Phụng - Ảnh: Jet

Cùng thời với Bảo Quốc, Lê Vũ Cầu, diễn viên hài Bảo Chung từng nổi tiếng khắp trong Nam ngoài Bắc với nhiều tiểu phẩm như:Bao Công kỳ án, Tiên Sài Gòn… và đặc biệt là tiếng cười "không đụng hàng". Giữa lúc vẫn khá đắt show, cát sê diễn tỉnh cao ngất, Bảo Chung lại quyết định sang Mỹ làm việc cho trung tâm Vân Sơn vào cuối năm 2010.
Trở về Việt Nam lần này, nghệ sĩ hài Bảo Chung tiết lộ với Thanh Niên Online: "Gặp lại bạn bè, đặc biệt là các đồng nghiệp, tôi rất mừng. Ngoài việc tham gia chương trình Gặp nhau để cười, tôi còn đang tham gia một bộ phim truyền hình và dự định năm nay sẽ đón Tết tại Việt Nam".


Gặp nhau để cười là chương trình hài kịch truyền hình nhằm mang đến tiếng cười cho khán giả vào lúc 19 giờ mỗi tối thứ hai đến thứ sáu. Theo nhà sản xuất, mỗi tập của chương trình sẽ có thời lượng 30 phút, gồm 3 phần: talkshow, tiểu phẩm hài và tương tác với khán giả truyền hình, với sự góp mặt của nhiều diễn viên, nghệ sĩ hài nổi tiếng như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Duy Phương, Trung Dân, Thanh Thủy, Kiều Oanh…


Nhà sản xuất kỳ vọng đây không chỉ là một chương trình gặp nhau chỉ để cười, để xua tan những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống mà còn truyền đi những thông điệp ý nghĩa cho khán giả bởi các tiểu phẩm này đa phần phản ánh những vấn đề thường gặp trong cuộc sống.


Dẫn chương trình là diễn viên hài Anh Vũ và nữ diễn viên Lê Khánh. Chương trình sẽ phát sóng bắt đầu từ ngày 12.1 trên VTV9.

 

Theo TNO